GoldenEar Invista HTR 8000 - Loa surround âm trần thừa hưởng công nghệ từ dòng đầu bảng Triton Reference nổi tiếng

    Chia sẻ
Thương hiệu GoldenEar trình làng dòng loa âm trần Invista HTR 8000, được chế tạo dựa trên nền tảng kỹ thuật của loa đầu bảng Triton Reference, mang lại âm thanh cân bằng, độ phủ rộng 3D.

Theo GoldenEar, mẫu loa âm trần tham chiếu mới HTR 8000 thừa hưởng những công nghệ cốt lõi từ mẫu loa cột Triton Reference Tower đầu bảng của hãng. Model này được xem là giải pháp hoàn hảo dành cho hệ thống phim tại gia 5.1 hay 7.1 kênh với ứng dụng làm loa cho kênh side và rear surround.

Loa âm trần HTR 8000 trang bị phần lưới từ tính được đục lổ siêu nhỏ một cách tinh xảo che phủ toàn bộ kết cấu bên trong, giúp loa “ẩn mình” hoàn toàn với thiết kế nội thất của phòng. Công nghệ FocusField độc quyền của GoldenEar cũng có mặt trong model này, bằng cách lắp đặt củ loa vào góc độ đã được tính toán và cân chỉnh chính xác để tạo ra âm hình rõ nét và chân thật cùng với âm trường rộng lớn. 

Kết quả là hiệu ứng âm thanh surround 3D rõ nét và rộng mở khắp phòng và có chi tiết cũng như độ trung thực rất cao. Bên cạnh đó, tweeter ribbon HVFRTM (High-Velocity Folded Ribbon) sử dụng bên trong loa HTR 800 cũng thuộc cấp tham chiếu của hãng. Kế đến là hệ thống mạch phân tần được tinh chỉnh cùng công tắc cân bằng âm tần số cao để đảm bảo tối ưu với các điều kiện âm học phòng đặc trưng.

GoldenEar Invisa HTR 8000 hiện đã có mặt trên thị trường với giá tham khảo khoảng 20 triệu đồng.

Huỳnh Duy

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status