Google Chrome 53 chạy nhanh và tiết kiệm pin hơn

    Chia sẻ
Google vừa tung ra bản cập nhật Chrome53 , thực tế sử dụng cho thấy nó giúp thao tác nhanh hơn và tiết kiệm pin hơn.

Trong bản Chrome 53 mới nhất dành cho Mac và Windows, Google đã cải thiện đáng kể mức độ tiết kiệm điện năng cũng tốc độ của trình duyệt này, "ở mức hai con số" so với phiên bản trước. Google công bố Chrome 53 duyệt web nhanh hơn 15% trên cả desktop lẫn Android so với một năm về trước. Chrome 53 cho Mac cũng tiết kiệm pin hơn 33% cho hầu hết các tác vụ, từ xem video, ảnh cho đến việc đơn giản như cuộn trang lên xuống.

Video dưới đây cho thấy một chiếc Surface Book chạy Chrome 53 đang mở video trên Vimeo, nó có thời gian dùng pin dài hơn đến 2 tiếng so với một chiếc laptop giống hệt nhưng chạy Chrome 46 của năm ngoái. Tổng thời gian chạy lên tới 10 tiếng rưỡi.

Ngoài ra, Chrome 53 được cải thiện đáng kể về tính bảo mật, sửa lỗi và cập nhật tổng thể, giúp ổn định về hiệu suất hoạt động của trình duyệt này.

Không chỉ có vậy, giao diện Material Design cũng đã chính thức được kích hoạt, cho phép người dùng Windows có thể trải nghiệm giao diện phẳng rất hiện đại, vốn chỉ có thể kích hoạt thông qua một tính năng ẩn trên trình duyệt này.

Ngay bây giờ bạn đã có thể download Chrome 53 dành cho Mac và Windows tại đây, hoặc vào menu Chrome > About để cập nhật tự động.

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status