Google Meet đã có tính năng khử tiếng ồn rất đỉnh

    Chia sẻ
Sau hàng loạt những cuộc tiểu phẫu, Google Meet chính thức loại bỏ tiếng ồn ra khỏi nền tảng mobile của mình.
COVID-19 đem đến một lối sinh hoạt mới, trực tuyến cũng như tiện ích hơn, và khi mà mọi thứ giờ đã trở lại bình thường đáng kể, điểm thuận lợi của các nền tảng online vẫn chứng minh được tầm ảnh hưởng đến công dân thời đại số. Phục vụ cho quá trình chuyển đổi này, Google đã không ngừng tung ra các tính năng mới tại hệ thống ứng dụng giao tiếp video của mình.Chỉ vài tuần trước, họ đã thông báo rằng Google Meet sẽ tích hợp tính năng làm mờ nền, đồng thời bắt đầu triển khai chế độ chia sẻ màn hình cho Google Duo. Mới đây nhất, một tin vui hơn nữa còn được đề cập khi phiên bản di động cho Google Meet sẽ được update tính năng khử tiếng ồn đã có sẵn trên nền tảng máy tính từ tháng 4.
Tính năng khử tiếng ồn được thiết kế chủ yếu phục vụ khả năng lọc tiếng ồn xung quanh, một video giới thiệu được phát hành cách đây vài tháng cho thấy tính năng khử tiếng ồn có thể lọc được kể cả những loại âm thanh thường nhật như khi bạn đang mở hộp đồ ăn nhẹ, đánh máy hoặc nhấp bút, thậm chí là cả tiếng ồn ở một nơi công cộng như sân bay.
Vì đã mất một khoảng thời gian tương đối để Google Meet trên điện thoại được cập nhật khử tiếng ồn nên dễ hiểu khi tính năng làm mờ nền mới nhất sẽ khó có thể được tích hợp mobile trong tương lai gần.

fitz9

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status