Google Pixel 3A giá 400 USD so sánh chụp ảnh iPhone X 1.000 USD

    Chia sẻ
 

Google có thể hơi quá đáng khi đem Pixel 3A giá chỉ 400 USD so sánh với iPhone X 1.000 USD nhưng đúng là Pixel 3A chụp tốt thật

Nói về độ phổ biền, Google Pixel không hề có cửa với iPhone nhưng so về khả năng chụp hình thì con đẻ của Google chưa bao giờ chịu lép vế. Google nhận thức rõ ràng về sự khác biệt vì vậy họ đã lấy ảnh chụp từ Pixel 3A có giá chỉ 400 USD để so sánh với iPhone giá lên tới 1.000 USD.

"Những camera phone khác cố gắng thực hiện với phần cứng đắt tiền nhưng chúng tôi có thể khoả lấp chúng bằng phần mềm và AI. Pixel 3A có thể chụp những bức ảnh tuyệt vời trong điều kiện ánh sáng yếu với Night Vision. Đây là một trong những tính năng vượt trội của dòng Pixel", phó chủ tịch quản lý sản phẩm của Google, Sabrina Ellis, nói trên sân khấu.

Mặc dù dìm hàng trực tiếp đối thủ nhưng Google cũng rất ‘quái’ khi chỉ cho biết tên của máy bên trái là “Phone X”. Không cần Google phải nói ra, nhưng chúng ta đều biết được rằng Phone X là nhằm ám chỉ iPhone X của Apple.
Ảnh chụp bên trái là của iPhone Xs Max, bên phải là của Pixel 3a XL.
Và kể cả có là iPhone XS Max cũng khó lòng đánh bại smartphone của Google trong điều kiện thiếu sáng. Khả năng chụp ảnh thiếu sáng của những chiếc smartphone giá 400 USD này còn vượt trội hơn cả những chiếc smartphone cao cấp giá trên 1.000 USD.

Theo Businessinsider

Minh Huệ

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status