Google Pixel Buds 2 - Cạnh tranh với Apple Airpods và Echo Buds

    Chia sẻ
 
Sau 2 năm vắng bóng, Google Pixel Buds dự kiến trở lại trong tháng 10 với diện mạo mới cùng những cải thiện về hiệu năng bên trong.

Theo nguồn tin chính thức, Google sẽ giới thiệu Pixel Buds 2 trong sự kiện ra mắt chiếc điện thoại Google Pixel 4 vào ngày 15/10 sắp tới. Hiện chưa có bất kỳ thông tin nào về mẫu tai nghe không dây này của Google, nhiều nguồn dự đoán cho rằng mẫu tai nghe sẽ thuộc dòng true wireless (không dây hoàn toàn), khác với phiên bản tiền nhiệm có phần nối giữa 2 tai nghe.

Liệu đây có phải là Google Pixel Buds 2 ??
Nhìn lại chặng đường từ 2017 khi chiếc Pixel Buds đầu tiên ra mắt, cuộc đua trong thế giới true wireless đã thay đổi và cạnh tranh rất nhiều với những cái tên lớn như Bose, Beats, Sony, Apple, và gần đây nhất là Amazon với Echo Buds sắp ra mắt, chúng ta có thể thấy Pixel Buds vẫn chưa gây được tiếng vang tốt cho Google dù được trang bị rất nhiều tính năng ở thời kỳ đầu. Tuy nhiên những người dùng, người hâm mộ Google vẫn trông đợi vào một sự đột phá cho sản phẩm mới lần này bằng việc tích hợp nhiều tính năng, cải thiện hiệu suất và tối ưu hóa trợ lý ảo vốn là “lợi thế sân nhà” của Google.

Google Pixel Buds 1
Google Pixel Buds 1
Google Pixel Buds 1 (trái) - Apple Airpods (phải)

Đinh Phúc

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status