Google ra mắt iOS widget cho ứng dụng Gmail, Drive và Google Fit

    Chia sẻ
Để bắt kịp với tính năng của iOS 14, Google đã ra mắt iOS widget cho ứng dụng Gmail, Drive và Google Fit

Widget là tính năng có lẽ ai cập nhật lên iOS 14 cũng phải thử một lần chính vì thế Google đã ra mắt các widget cho Gmail, Drive và Google Fit trên hệ điều hành này. Đồng thời, hãng công nghệ Mỹ cũng tiết lộ thêm, Chrome và Calendar cũng sẽ sớm có widget của mình.

Widget của ứng dụng Gmail trên iOS 14 sẽ cho phép bạn tìm kiếm hộp thư đến, gửi email và kiểm tra email chưa đọc một cách nhanh chóng. 

Widget của ứng dụng Drive cũng cho phép bạn tìm kiếm bất kỳ tệp nào bạn cần. Trong thời gian chờ tìm kiếm, màn hình sẽ hiển thị tập tin mà ứng dụng này coi là quan trọng đối với bạn.

Widget của ứng dụng Google Fit sẽ hiển thị nhịp tim và đếm số bước đi, nếu bạn có sử dụng ứng dụng này và kết nối với các loại vòng đeo tay thông minh.

Google cũng tiết lộ thêm rằng widget của ứng dụng Calendar sẽ hiển thị ngày tháng, và các lịch hẹn sắp tới của bạn, để nhắc nhở bạn không quên những sự kiện quan trọng. Còn widget của trình duyệt Chrome sẽ gồm một thanh tìm kiếm (có thể truy cập địa chỉ trang web), mở chế độ ẩn danh, tìm kiếm giọng nói và quét mã QR.

Widget của Calendar sẽ ra mắt vào tuần tới, còn widget của Chrome sẽ ra mắt vào đầu năm 2021. Tuy nhiên nếu như bạn có Chrome Beta, bạn có thể trải nghiệm tiện ích này ngay bây giờ.

Theo Phonearena

Minh Huệ

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status