Google thêm chế độ ẩn danh cho ứng dụng Youtube

    Chia sẻ
Để giúp người dùng cảm thấy an toàn hơn khi 'lướt' Youtube, Google vừa thêm chế độ ẩn danh "Incognito" cho ứng dụng này.
Theo như hãng, thì người dùng thường sử dụng chế độ ẩn danh của trình duyệt Chrome để xem Youtube không phải vì những nội dung của trang này, mà họ làm vậy để tránh những video sẽ được đề nghị sau đó. Việc xem một video khác với những nội dung thường nhật có thể dẫn tới việc Youtube đề nghị hàng tá những video khác liên quan, làm trang chủ của người dùng bị loạn.
Và mới đây, sau một vài tháng thử nghiệm thì cuối cùng Google cũng thêm tính năng ẩn danh ngay vào ứng dụng Youtube trên điện thoại. Để kích hoạt tính năng này, người dùng chỉ cần nhấn vào ảnh đại điện của mình, sau đó tiếp tục nhấn vào nút "Kích hoạt chế độ ẩn danh" (Turn on Incognito). Ở chế độ này, ảnh đại diện của người dùng sẽ biến thành hình thám tử đội mũ giống hệt với chế độ ẩn danh của Chrome.

Chế độ này vô cùng hữu hiệu khi cho người khác mượn điện thoại. Ví dụ người dùng cho con mượn để xem những video gaming, thì trước đây trang chủ Youtube người này sẽ đầy những video liên quan tới trò chơi, rất khó có thể điều chỉnh lại từ đầu. Nhưng trước khi cho người khác mượn để xem Youtube, người dùng đã có thể 'ẩn danh' để bảo vệ tài khoản, cùng những nội dung mà họ thường xem. Mặc dù không phải là một tính năng gì đột phá, nhưng chắc chắn sẽ có một lượng lớn người dùng hài lòng khi chế độ này được ứng dụng rộng rãi.

Theo Phonearena

Minh Đức

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status