Google tung ra Daydream VR kết nối Bluetooth giá 79USD

    Chia sẻ
Đêm qua (4/10), Google đã chính thức giới thiệu thiết bị đeo Daydream VR với kết nối không dây và giá bán khá mềm: 79USD.

Nhằm mang tới cảm giác đeo thoải mái dễ chịu khi dùng lâu, Google đã giới thiệu mẫu kính Daydream VR được làm bằng vật liệu nhẹ, thoáng khí và mềm là vải và bọt, trọng lượng của riêng kính chỉ khoảng 200g. Dây đeo và phần tiếp giáp giữa mặt và kính cũng bằng vật liệu mềm, có thể tháo rời để giặt, rửa hoặc thay thế. 

Cách thức hoạt động của chiếc kính VR này rất đơn giản, đầu tiên kết nối không dây với smartphone thông qua chip NFC trên kính Daydream VR rồi đặt điện thoại vào khung đỡ phía trước, đóng khoá (khép kín) và tận hưởng. Google đã tích hợp cảm biến phát hiện chuyển động và núm cao su để cân chỉnh khoảng cách nhìn cho phù hợp.

Để điều khiển Daydream VR người ta phải sử dụng chiếc remote (có phím home, menu và trackpad) kèm theo. Google cho biết chiếc điều khiển này sẽ biết được chính xác hướng mà người dùng yêu cầu.

Về phần nội dung vốn chưa thực sự phong phú nhưng Google hứa hẹn sẽ mang tới nhiều nội dung hơn trên kính Daydream VR khi hãng hợp tác với Youtube, Street View, YouTube nền tảng Daydream VR.

Điểm nhấn cuối cùng của Daydream View VR là mức giá 79USD. Sản phẩm dự kiến bán ra vào tháng 11/2016 với màu xám, màu trắng và đỏ sẽ phải tới cuối năm 2017.


Bảo Ngọc

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status