Hàng công nghệ Đài Loan đổ bộ Vietnam Expo 2015

    Chia sẻ
Năm nay, Taiwan Excellence - chiến dịch giới thiệu các sản phẩm cao cấp hàng đầu Đài Loan tiếp, tục mang những sản phẩm công nghệ tuyệt vời đến góp mặt tại Vietnam Expo 2015.

Không gian trải nghiệm Taiwan Excellence.

Vietnam Expo 2015 - Hội chợ Thương mại quốc tế Việt Nam lần thứ 13 diễn ra từ ngày 2/12 đến 5/12 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Sài Gòn (SECC, Quận 7, TP.HCM).

Với sự bảo trợ của Bộ Công thương, Vietnam Expo là chuỗi hoạt động xúc tiến thương mại có quy mô lớn và hiệu quả nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay. Trong suốt 13 năm, Vietnam Expo luôn thể hiện tốt vai trò là cầu nối thương mại, góp phần mở rộng quan hệ hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp Việt Nam và thế giới, đặc biệt tại khu vực Châu Á. Năm 2015, Vietnam Expo có năm khu trưng bày đến từ Đài Loan, Malaysia, Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam, cùng với 350 gian hàng của 320 công ty từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Đài Loan là một trong số ít đại diện tham dự Vietnam Expo liên tục trong 13 năm.

Tại Hội chợ, có rất nhiều sản phẩm công nghệ đến từ các thương hiệu đã khẳng định được tên tuổi trên thị trường thế giới như:  Asus, Acer, HTC, Adata, BenQ... Nổi bật trong số đó có những dòng sản phẩm rất thân thuộc với người tiêu dùng Việt Nam như điện thoại HTC One, router wifi D-Link, máy tính xách tay Acer..

Bà Hồ Thị Kim Thoa - Thứ trưởng Bộ Công thương, và ông Liang Kuang Chung - Chủ nhiệm Văn phòng Kinh tế & Văn hoá Đài Bắc (TECO), tại Hội chợ.

Việt Đức

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status