Hãy tự bảo vệ mình khỏi “quái thú vô hình” vì bạn không thể biết khi nào chúng sẽ đến

    Chia sẻ
Kaspersky Lab vừa công bố hợp tác với 20th Century Fox trong chiến dịch quảng bá cho bộ phim “The Predator”.

Các giải thưởng hấp dẫn của bộ phim khoa học viễn tưởng nhận được nhiều chờ đợi của năm 2018 đã được trình làng qua chiến dịch “The Predator Promo” của Kaspersky Lab áp dụng tại các quốc gia khu vực châu Á - Thái Bình Dương. 

Công ty bảo mật mạng toàn cầu đã khởi chạy chiến dịch quảng cáo này ở 11 quốc gia trong khu vực APAC bao gồm Úc, Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, New Zealand, Philippines, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

7 người chiến thắng từ các nước tham gia trên sẽ có cơ hội trải nghiệm hiếm có để góp mặt trong tour Hollywood FOX trị giá hơn 8.000 USD, và 1.000 người cũng sẽ có cơ hội nhận được những bộ quà tặng phiên bản quái thú giới hạn trị giá 25 USD.

Được dẫn dắt bởi diễn viên người Mỹ - Shane Black, người từng làm đạo diễn của chuỗi phim Lethal Weapon và Iron Man 3, bộ phim hành động Quái Thú Vô Hình lột tả cuộc xung đột giữa những kẻ săn lùng ngoài hành tinh nguy hiểm (the predators) - đang quay trở lại trái đất, và cố tìm cách để chống lại một giảng viên khoa học bất bình, một nhóm người lính đã về hưu và một cậu bé có khả năng học ngôn ngữ phi thường.

Kaspersky Lab lần đầu tiên hợp tác với 20th Century Fox trong chương trình trúng thưởng độc quyền của phim Bộ tứ siêu đẳng (Fantastic Four) vào năm 2015, và một người may mắn chiến thắng đã đến Reykjavik, Iceland để tận hưởng những trải nghiệm siêu hiếm có.

Để biết thêm thông tin về cách tham gia chương trình, vui lòng truy cập http://apac-promo-kaspersky.com

Anh Vũ

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status