Hé lộ cốt truyện gây sốc của Joker phần 2

    Chia sẻ
 
Một vở nhạc kịch tại trại tâm thần và Harley Quinn có thể là Lady Gaga?
Phần hậu truyện được mong đợi của Joker cùng tiêu đề Folie à Deux cuối cùng cũng đã bắt đầu rò rỉ những thông tiên đầu tiên khi Todd Phillips trở lại thế giới điên loạn mà đạo diễn đã thiết lập vào năm 2019. Joaquin Phoenix cũng được xác nhận sẽ tái xuất trong khi có tin đồn ám chỉ rằng bộ phim sẽ là một vở nhạc kịch cùng nhiều hy vọng về việc Lady Gaga thậm chí có thể đảm nhận vai trò Harley Quinn. Rất nhiều lời ra tiếng vào xuyên suốt khoảng thời gian gần đây và mãi ta mới nghe được một thông tin nhỏ về cốt truyện.

joker 2 arkham

Cụ thể thì theo Umberto Gonzalez của tờ The Wrap, có vẻ như phần lớn thời lượng của dự án sắp tới sẽ lấy bối cảnh ở Arkham Asylum, gợi ý rằng về việc máy quay sẽ được thiết lập ở đúng nơi mà bộ phim đầu tiên kết thúc và có khả năng tiếp nối cốt truyện được gọi là Mad Love từ comic. Sự kiện này qua đó giới thiệu Harley Quinn như là bác sĩ tâm lý của Joker, người sẽ tạo ra mối liên kết độc đáo với gã hề trong các cuộc phỏng vấn trước khi chuyển sang chế độ phải lòng.

Joker: Folie à Deux will be released in October 2024

Nói về cái tên khá đặc biệt của dự án, Folie à Deux hay phổ biến hơn với tên gọi Shared Psychosis có nghĩa là “rối loạn tâm thần chia sẻ” hoặc hiểu đơn giản là sự điên rồ mang tính tập thể. Thuật ngữ này chỉ ra chứng rối loạn tâm thần giống hệt hoặc tương tự ảnh hưởng đến hai hoặc nhiều cá nhân, một chứng tâm thần vô cùng hiếm gặp đến nỗi những bí ẩn về căn bệnh này vẫn chưa thể được y học hiện đại giải đáp hết.

Giải mã tựa đề JOKER 2 - Joker: Folie à Deux nghĩa là gì

Tại DCEU, Harley Quinzel đã thuộc về Margot Robbie nhưng điều này có lẽ không quá quan trọng vì từ lâu vũ trụ điện ảnh của Joaquin Phoenix đã là thứ được Warner Bros. tách biệt.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status