Hình ảnh hậu trường mới của Black Widow, Taskmaster, Red Guardian

    Chia sẻ
Chúng ta đã quên mất rằng chỉ 2 tháng nữa, Black Widow sẽ chính thức công chiếu.
Marvel Studios cùng Disney + đang trải qua tuần trăng mật đẹp đẽ của mình và khiến khán giả chẳng còn mấy xôn xao về những dự án màn ảnh rộng của vũ trụ điện ảnh như cách đây vài tháng. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn chưa chứng kiến sự thay đổi lịch trình, vì vậy nên sẽ chỉ còn 2 tháng nữa trước khi Black Widow chính thức giáng trần.
Ngủ quên trên truyền thông khá lâu, mọi thứ bắt đầu cởi mở trở lại cho dự án solo của Natasha mới đây cùng loạt ảnh hậu trường đa dạng.
Nổi bật nhất trong số này phải kể đến những shot hình cận cảnh của Taskmaster, thiết kế của phản diện vẫn là thứ gì đó đem lại sự thích thú vì vẻ ngoài độc đáo của nó. Ngay cả sau ngần ấy thời gian, vẫn chưa thể xác định ai là người đứng sau chiếc mặt nạ dù phim đã bị trì hoãn một năm.
Ngoài ra chúng ta còn được thấy hình ảnh Rick Mason của O-T Fagbenle, người đã vắng mặt đáng kể trong các đoạn trailer hay Florence Pugh, Rachel Weisz và tất nhiên là Scarlett Johansson trên phim trường.
Cuối cùng, David Harbour xuất hiện cùng vẻ ngoài trầm lắng, khiến người hâm mộ nôn nóng để khám phá cốt truyện của Captain America Liên Xô.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status