Hình ảnh scooter điện Ducati mới nhất, giá hơn 20 triệu đồng

    Chia sẻ
Ducati vừa ra mắt mẫu xe scooter điện mới nhất có tên Ducati Pro-III có giá 924 USD (khoảng 20,9 triệu đồng).
 

Theo nhà sản xuất, Ducati Pro-III là chiếc xe scooter tiên tiến nhất, xét về mặt kỹ thuật trong dòng sản phẩm điện tử di động Ducati Urban của hãng.

Xe có thể kết nối với ứng dụng người dùng Ducati Urban và sử dụng công nghệ NFC (Near-Field Communications) - công nghệ giao tiếp trường gần, sử dụng cảm ứng từ trường để thực hiện kết nối giữa các thiết bị khi có sự tiếp xúc trực tiếp hay để gần nhau.

Công nghệ NFC cho phép người dùng triển khai mã thông báo để khởi động xe khi được đưa đến gần màn hình của xe. Đây là biện pháp bảo mật nhằm bảo đảm xe sẽ chỉ có thể vận hành thông mã thông báo của chủ sở hữu. Điểm nổi bật khác trên Ducati Pro-III là khả năng sạc điện thoại thông minh qua cổng sạc USB Pro-III.

Với động cơ 350W, Ducati Pro-III có tốc độ tối đa khá hạn chế, chỉ khoảng tối đa 25km/h. Bộ pin 468Wh cho phép xe đi được 50km sau mỗi lần sạc đầy (mất 9 tiếng). Xe trang bị phanh đĩa, khung xe chịu được tải trọng dưới 100kg.

Tuy nhiên, Ducati không tự sản xuất bất kỳ sản phẩm nào mà thay vào đó nhờ sự hỗ trợ từ các nhà sản xuất khác. Hiện vẫn chưa rõ liệu Ducati có sản xuất xe đạp điện tốc độ cao vào năm 2023 hay chỉ ký kết hợp tác với các nhà sản xuất có năng lực để phân phối xe đạp điện mang thương hiệu Ducati.

Xe được phân phối bởi các đại lý Ducati cũng như website của hãng (click here).

Dưới đây là một số hình ảnh của chiếc xe này:

theo Gizmochina

Anh Phạm

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status