Hình ảnh Vision chưa qua xử lý kỹ xảo gây sốt toàn cầu

    Chia sẻ
 
Người hâm mộ thêm phần nể phục Elizabeth Olsen với tài năng diễn xuất của mình.
Những tưởng bản chiếu hậu trường Assembled: The Making of WandaVision chỉ mang tính chiều lòng người hâm mộ của Marvel Studios thì những bức ảnh tiền VFX của Paul Bettany lại bất ngờ gây sốt mạng xã hội nhiều ngày trở lại đây.
Cung cấp cái nhìn của The Vision phiên bản hóa trang đơn thuần với đôi tai của Bettany vẫn còn ở đó. Người hâm mộ tỏ ra thích thú với tạo hình này vì nó khá là hài hước, như một nhân vật bước ra từ Disneyland, một phần đông lại tỏ ra ngưỡng mộ trước khả năng diễn xuất đầy cảm xúc của Elizabeth Olsen với người tình màn ảnh của mình.
Chính vì đôi tai quá kỳ lạ của Bettany, hashtag #ReleaseTheEarCut đã trở nên viral trên Twitter.
Hậu Wandavision, Paul Bettany bày tỏ tình yêu của mình với nhân vật và chắc chắn Android sẽ sớm trở lại trong tương lai MCU với một tính cách hoàn toàn mới mẻ được xây dựng từ kiến thức của Vision The Hex trong cơ thể cacbon White Vision.
May mắn là, người hâm mộ sẽ không phải chờ quá lâu để gặp lại Wanda khi Scarlet Witch sẽ góp mặt ở Doctor Stranger in the Multiverse of Madness, còn về cơn đói phim, việc The Falcon and The Winter on air chỉ còn tính bằng ngày.
 

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status