Hội An lên đèn cùng OPPO Find X5 Pro

    Chia sẻ
Trong chuyến đi vừa rồi, mình chỉ cầm OPPO Find X5 Pro và hoàn toàn tự tin vào chiếc máy này.
Mới đây, mình có dịp đến Hội An khi lên đèn, trong tay chỉ cầm chiếc OPPO Find X5 Pro và hãy để xem flagship này thể hiện thế nào.
OPPO Find X5 Pro trang bị hệ thống 3 camera chính với thông số và cảm biến gần như không đổi so với thế hệ Find X3 Pro tiền nhiệm. Người dùng sẽ vẫn có camera góc rộng 50MP và góc siêu rộng 50MP đều sử dụng cảm biến Sony IMX766, kèm theo một camera tele 2X 13MP. Tuy nhiên mẫu máy mới đã bỏ đi ống kính hiển vi trên Find X3 Pro.
Tuy nhiên, OPPO đã tích hợp riêng cho máy chip xử lý AI (NPU) riêng chỉ để thực hiện các tác vụ liên quan đến xử lý ảnh, lên đến 18 nghìn tỷ phép tính mỗi giây gọi là MariSilicon X. Đây mới là ‘át chủ bài’ của hệ thống camera này.
Khả năng bắt nét của Find X5 Pro rất ấn tượng. Mình chỉ đi lướt qua và chụp anh này đã có thể bắt được người nét và có cả khói bay ra từ món 'kem khói.
Sông Hoài buổi tối lên đèn có lẽ là một hình ảnh đẹp không cần phải mô tả nhiều nữa. Khi chụp bởi Find X5 Pro, bạn có thể nhìn thấy rõ ràng từng cảnh vật xung quanh, đèn lồng, thuyền, mặt nước phản chiếu hay người đi lại đều tái hiện đầy đủ.
Mặc dù tối, tấm này mình chụp khá vội nhưng chi tiết vẫn khá tốt, da dẻ người lên chân thực, giống với bà cụ ở bên ngoài.
Chất lượng ống kính tốt giúp cho bokeh lên khá đẹp, kiểm soát ánh sáng tốt.
Mô tả ảnh
Mô tả ảnh
 
 
Khả năng đo sáng và cân bằng trắng của Find X5 Pro rất ấn tượng, thuộc hàng tốt nhất hiện nay.
Một trong những tấm mình thích nhất, bông hoa sen được tái hiện đẹp mắt, tươi tắn.
 

OPPO Find X5 Pro cho chất lượng hình ảnh rất tốt, màu ảnh vừa mắt nhờ vào các tinh chỉnh đến từ Hasselblad, khả năng xử lý chi tiết trong điều kiện ánh sáng yếu thuộc hàng tốt nhất trên thị trường.

Hải SN- Ảnh Phong Trần

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status