[Hóng] Thanos suýt nữa đã không bao giờ xuất hiện trên màn ảnh

    Chia sẻ
 
Josh Brolin mới đây đã chia sẻ lý do tại sao chỉ gật đầu với vai diễn Thanos sau nhiều lần MCU chèo kéo.
Brolin xuất hiện với tư cách khách mời trên podcast "Team Deakins", nơi ngôi sao Mad Titan được hỏi về quyết định khi tham gia các bộ phim Avengers. Nam diễn viên chia sẻ nếu được tiếp cận để trở thành một trong những anh hùng, nhiều khả năng mình sẽ từ chối. “Khi bắt tay với Avengers, tôi đã cân nhắc rất nhiều, đó ban đầu chỉ là một vai khách mời (cameo), vì vậy không có áp lực tiền bạc và chuyên môn được đặt nặng nhưng vẫn đáng suy nghĩ.”
Dẫu biết trong Hollywood, Marvel Studios là miền đất hứa khi chỉ một bộ phim đã có thể đánh bóng tên tuổi của các diễn viên tham gia lên hạng A nhưng với sự nghiệp vốn khá đồ sộ, Brolin đã từ chối một số lời đề nghị tham gia MCU chỉ cho đến khi Thanos được đề cập. Lý do được đưa ra cũng chỉ đơn giản đến từ khía cạnh gã titan điên là thực thể mà toàn bộ vũ trụ phải chống lại.
Brolin còn cho biết thêm, tính chất thoải mái sáng tạo khi thể hiện Thanos cũng thích thú hơn nhân vật Cable do mình sắm vai trong Deadpool 2. Ngay cả với những đạo cụ phục vụ CGI cồng kềnh phải khoác lên trong những phân cảnh, nam chính Oldboy vẫn cho thấy chiều sâu đáng kể của phản diện khét tiếng.
Thanos lần đầu tiên xuất hiện trong một cảnh post-credit vào cuối The Avengers vào năm 2011, rất lâu trước khi Brolin được chọn. Lần tái xuất sắp tới đây Brolin với màn ảnh là trong bộ phim khoa học viễn tưởng Dune, dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Frank Herbert, do Denis Villeneuve đạo diễn và sẽ ra mắt rộng rãi trên các cụm rạp vào ngày 18 tháng 12.

fitz9

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status