Huawei giới thiệu Freebuds Pro 2: nâng cấp chất âm, thêm kháng nước IP54

    Chia sẻ
Huawei đã giới thiệu Freebuds Pro 2 với những nâng cấp như driver kép, 3 micrô để khử tiếng ồn 47 dB và thời lượng pin cực dài.
Sau nhiều tin đồn, Huawei cuối cùng cũng ra mắt mẫu bản nâng cấp cho tai nghe truewireless cao cấp nhất của họ là Freebuds Pro 2. Về ngoại hình, Freebuds Pro 2 không khác mấy so với Freebuds Pro đời đầu, nếu nhìn kỹ có thể thấy housing đời mới này đã mềm mại hơn một chút. Hệ thống Hi-Res Dual Sound là điểm đáng tiền nhất của Freebuds Pro 2 khi nó hỗ trợ dải tần số lớn nhất từ 14 Hz đến 48k Hz. Huawei cũng mang đến một bộ cân bằng thích ứng giúp tìm hiểu cách người dùng đeo tai nghe và điều chỉnh âm thanh để thích hợp với mọi tình huống.
Về tính năng Chống ồn chủ động, Freebuds Pro là một trong những tai nghe khử ồn tốt nhất khi giảm tiếng ồn lên tới 40dB nhưng Pro còn làm tốt hơn với 47dB. Để làm được điều đó, Huawei đã trang bị 3 micrô thay vì 2 như thế hệ trước. Chưa hết, Huawei còn cải tiến một thuật toán mạng nơ-ron sâu mới có thể học hỏi và thích ứng với thời gian. Chất âm cũng tốt hơn nhờ sự hợp tác với Devialet.
Huawei không tiết lộ dung lượng pin ở thời điểm này nhưng hứa hẹn hời lượng pin lên đến 30 giờ khi dùng case sạc. Thời gian nghe nhạc liên tục được 4 giờ khi bật ANC và 6,5 giờ khi tắt chống ồn. Tai nghe đạt tiêu chuẩn kháng nước IP54, thứ mà Freebuds Pro không có.
Huawei Freebuds Pro 2 có mức giá khoảng 210 USD (4,9 triệu đồng) với các màu Silver Blue, Silver Frost và Ceramic White, bán ra từ ngày 11 tháng 7.

Theo Gsmarena

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status