Huawei khoe vẻ đẹp cận cảnh của màn hình thác nước trên Mate 30 Pro

    Chia sẻ
Một người dung được trải nghiệm Huawei Mate 30 Pro sớm đã hé lộ thông tin về độ cong của màn hình cùng thiết kế notch mới.

Theo đó, điện thoại Mate 30 Pro sở hữu màn hình thác nước, cạnh bên trái và bên phải cong 90 °, cong hơn so với màn hình thông thường. Có khả năng điện thoại sẽ được cung cấp giao diện EMUI cùng cảm biến cử chỉ hoặc các thủ thuật khác.

Phần notch được thiết kế dành cho tính năng Face Recognition. Nhìn có vẻ như điện thoại sẽ được trang bị cụm ba camera, nhưng kỳ thực đó chính là cảm biến TOF cùng bộ phát sang và cảm biến.

Phía trước của phiên bản Huawei Mate 30 hẹp hơn với hai ống kính, khác hẳn so với phiên bản Pro, còn mẫu Mate 20 Pro có tính năng nhận dạng khuôn mặt 3D.

Các tin đồn trước đó cho hay Huawei Mate 30 Pro sẽ có màn hình 6.6-6.7 inch, với tốc độ làm mới 90Hz và độ phân giải QHD. Có thể điện thoại sẽ được trang bị tính năng mở khóa bằng nhận diện khuôn mặt, tuy nhiên chưa có thông tin nào rò rỉ về chiếc camera selfie của điện thoại này.

Ở phía sau, nguồn tin cho hay Huawei sẽ trang bị hai cảm biến 40MP lớn đi kèm với máy chụp ảnh tele 8MP. Ngoài ra, Mate 30 Pro cũng sẽ có cảm biến 3D ToF ở mặt sau.

Huawei sẽ chính thức công bố cả hai flagship Mate vào ngày 19/ 9 tại Munich, Đức.

Theo GSmarena

Minh Ngân

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status