Huawei Mate 40 sẽ không có camera selfie ẩn dưới màn hình

    Chia sẻ
Digital Chat Station đã bác bỏ tin đồn Huawei Mate 40 sẽ có camera selfie ẩn dưới màn hình.

Trước đây, có một tin đồn xung quanh việc dòng Mate 40 sắp ra mắt của Huawei sẽ là thiết bị đầu tiên sở hữu công nghệ camera selfie ẩn dưới màn hình được phát triển bởi Visionox. Nhưng, nguồn tin mới từ Digital Chat Station đã bác bỏ tin đồn này.

Nguồn tin tuyên bố rằng họ đã nhìn thấy tận mắt và đã được cầm trên tay mẫu máy Mate 40. Và sự thật là điện thoại không hề có camera selfie ẩn dưới màn hình như chúng ta kỳ vọng.

Tuy nhiên, báo cáo không đưa ra bất kỳ chi tiết cụ thể nào về việc điện thoại sẽ sử dụng màn hình notch như thường lệ hay thiết kế camera đục lỗ.

Thông tin rò rỉ trước đó cho rằng, Huawei Mate 40 dự kiến sẽ là smartphone Android đầu tiên trên thế giới được trang bị chip 5nm, có thể là Kirin 1000 hoặc Kirin 1020. Mặt khác, máy có ống kính FreeForm kết hợp với mô-đun máy ảnh 9P để có độ sắc nét tốt hơn và giao diện camera Side-Touch để tận dụng màn hình cong.

Thiết bị dự kiến trình làng vào tháng 10.

Theo Gsmarena

Trần Anh

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status