Huawei Mate X màn hình gập sẽ sở hữu Kirin 990 SoC và camera tương tự P30

    Chia sẻ
 
Thông tin mới đây hé lộ, Huawei sẽ trang bị vi xử lý mới nhất Kirin 990 SoC và camera tương tự như trên P30 cho chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên của mình Huawei Mate X.

Sau khi Samsung buộc phải rút lại Galaxy Fold để thiết kế lại một số chi tiết nhằm tăng độ bền của điện thoại, Huawei cũng đã hoãn việc ra mắt đối thủ cạnh tranh với Galaxy Fold, đó là Mate X. Theo đó, điện thoại thông minh màn hình gập đầu tiên của Trung Quốc sẽ ra mắt vào tháng 11 năm nay.

Trong thời gian trì hoãn, Huawei đã tập trung nâng cấp một số bộ phận bên trong của điện thoại, cùng chung mục đích giúp điện thoại bền hơn, giống như Samsung.

Theo đó, điện thoại Huawei Mate X sẽ được trang bị chipset Kirin 990 SoC chưa từng được công bố. Ngoài ra, Mate X cũng được thay đổi cách bố trí camera so với ban đầu, gần giống như trên Mate 20 và sở hữu cảm biến tương tự như trên P30. Điều đó có nghĩa là camera chính sẽ sử dụng cảm biến màu RYYB (thay màu xanh lá bằng màu vàng) thay cho mô hình 3 màu RGB.

Hãy cùng chờ đến ngày chiếc điện thoại chính thức ra mắt để được trải nghiệm camera tuyệt đỉnh, chipset mới nhất cùng tính năng đặc biệt được trang bị trên chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên của Trung Quốc Huawei Mate X.

Theo Gsmarena

Minh Anh

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status