Huawei Mate Xs sẽ có giá rẻ hơn Mate X

    Chia sẻ
Huawei Mate Xs, được cho là bản cải tiến của Mate X, sẽ có giá bán thấp hơn so với Mate X nhờ những cải tiến trong quy trình sản xuất màn hình.

Huawei dự kiến sẽ tiết lộ điện thoại thông minh màn hình gập tiếp theo của mình vào tháng 3 tới. Đúng như tên gọi của nó, Mate Xs sẽ không phải là một sản phẩm hoàn toàn mới mà đây chỉ là một bản cải tiến của Mate X. Trước đây có những tin đồn xoay quanh thiết bị này và cho rằng Mate Xs sẽ sử dụng chipset Kirin 990 mới nhất của HiSilicon, với hỗ trợ 5G. Hôm nay, thông tin rò rỉ mới cho biết phiên bản mới này sẽ có giá bán rẻ hơn Mate X nhờ những cải tiến trong quy trình sản xuất màn hình.

Được biết, quy trình lắp ráp màn hình của Mate Xs diễn ra đơn giản và dễ dàng hơn so với Mate X, do đó Huawei không tốn quá nhiều chi phí cho quá trình này.

Ngoài ra, Mate Xs sẽ đi kèm với thiết kế bản lề và màn hình được cải tiến hơn. Theo các nguồn tin từ công ty, Huawei đã thực hiện khá nhiều sự điều chỉnh trong giai đoạn thiết kế Mate Xs, nhiều hơn so với Mate X. Mate Xs sẽ có bản lề ổn định hơn với màn hình gập chắc chắn hơn, độ bền cao hơn và có kích thước nhỏ hơn một chút so với Mate X dù cùng kích thước màn hình.

Được biết, Huawei hiện đang nghiên cứu phát triển một điện thoại thông minh màn hình gập khác, sẽ được ra mắt vào khoảng nửa cuối năm nay.

Theo Gizmochina

Trần Anh

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status