Huawei P40 lộ ảnh báo chí chính thức, xác nhận có 3 phiên bản

    Chia sẻ
 
Càng gần ngày ra mắt, thông tin về loạt Huawei P40 series xuất hiện càng rõ ràng hơn, không còn là tin đồn như trước nữa.

Tuần trước, Huawei P40 series đã được xác nhận sẽ ra mắt tại một sự kiện vào ngày 26/3 sắp tới và hôm nay thì những hình ảnh báo chí chính thức của máy đã được leaker nổi tiếng Evan Blass đăng tải. Theo đó, mặc dù không chú thích rõ ràng trong hình ảnh nhưng có thể thấy rằng Huawei P40 series sẽ có 3 phiên bản khác nhau, được trang bị hệ thống camera lần lượt là ba, bốn và năm cảm biến. 
Trong đó, phiên bản P40 tiêu chuẩn được dự đoán là có mức giá thấp nhất sẽ được trang bị cụm 3 camera phía sau, bao gồm: ảm biến chính 52MP + ống kính 40MP cho góc chụp siêu rộng + camera tele hỗ trợ zoom quang 3x. Phiên bản này cũng sẽ có tới 5 tùy chọn màu sắc, gồm: Silver, Gold, Black, Blue và Breathing Crystal.

Phiên bản cao cấp hơn là P40 Pro sở hữu cụm 4 camera chính với cảm biến chính và cảm biến góc rộng tương tự như phiên bản tiêu chuẩn. Cảm biến tele zoom 3x sẽ được thay bằng ống kính tiềm vọng và kết hợp cùng cảm biến ToF. Máy cũng có các tùy chọn màu sắc tương tự như phiên bản tiêu chuẩn nhưng được bổ sung thêm một màu mới là xanh bạc hà.

Cuối cùng là phiên bản cao cấp và đắt tiền nhất là P40 Pro Premium Edition. Máy sẽ được trang bị cụm 5 camera nhưng vẫn chưa được tiết lộ thông số kỹ thuật. Ngoài ra, phiên bản cao cấp nhất này còn có mặt lưng được làm bằng gốm với 2 tùy chọn màu sắc là đen và trắng.

Thế Anh

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status