Huawei sẽ ra mắt dòng Mate thế hệ tiếp theo vào nửa cuối năm

    Chia sẻ
Tiếp nối sự thành công của dòng điện thoại P40 mới được ra mắt gần đây, Huawei sẽ tung ra flagship thế hệ tiếp theo thuộc dòng Mate vào nửa cuối năm nay.

Theo báo cáo, công ty Trung Quốc đang lên kế hoạch ra mắt một chiếc điện thoại thông minh cao cấp thuộc dòng Mate mới vào tháng tới, flagship này sẽ khác với dòng sản phẩm Mate 40.

Mặc dù không có nhiều thông tin về thiết bị này, nhưng thông tin rò rỉ cho biết đây sẽ là phiên bản kế nhiệm của Huawei Mate S. Như đã nói, thiết bị này dự kiến sẽ được ra mắt tại Trung Quốc vào tháng tới.

Trước đó, điện thoại thông minh hàng đầu Huawei Mate S đã được ra mắt vào tháng 9 năm 2015 với thân máy được làm hoàn toàn bằng kim loại và thông số kỹ thuật hàng đầu tại thời điểm đó.

Đối với phiên bản kế nhiệm, điện thoại sẽ đi kèm với một số công nghệ riêng của công ty, nhưng chi tiết về thiết bị vẫn chưa được tiết lộ.

Tương tự như các thiết bị cao cấp khác của công ty, hy vọng điện thoại thông minh sắp tới của Huawei sẽ được trang bị chipset Kirin của Huawei, có thể là Kirin 990 5G hoặc Kirin 1020 sắp ra mắt.

Được biết, Huawei cũng sẽ ra mắt điện thoại thông minh hàng đầu Huawei Mate 40 vào cuối năm nay. Theo báo cáo, Mate 40 sẽ được trang bị chipset Kirin 1020 SoC và FreeFrom Lens.

Mặc dù có “con Át chủ bài" là các sản phẩm thuộc dòng P và dòng Mate, mới đây Huawei đã tung ra dòng sản phẩm điện thoại thông minh màn hình gập dưới thương hiệu Mate, có tên là Huawei Mate X và Mate Xs.

Ngoài loạt Mate 40, công ty cũng chuẩn bị trình làng một điện thoại thông minh màn hình gập khác trong năm nay, đây sẽ là sản phẩm kế nhiệm của Mate X, có khả năng được gọi là Huawei Mate X2.

Theo Gsmarena

Trần Anh

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status