Huawei sẽ ra mắt sản phẩm điện tử có mức giá 'siêu đắt' vào ngày 8/4

    Chia sẻ
Giám đốc điều hành Huawei đã tiết lộ một sự ra mắt lớn vào ngày 8/4, và có vẻ như công ty đang chuẩn bị cho ra mắt sản phẩm điện tử tiêu dùng có giá cao ngất ngưởng tại sự kiện này.

Yu Chengdong, Yu Chengdong, Giám đốc điều hành bộ phận kinh doanh tiêu dùng của Huawei, ban đầu đã đề cập đến một sự kiện ra mắt quan trọng vào ngày 8/4. Trước đó, đại diện Zhihao của công ty cũng đã chia sẻ thông tin tương tự trên Weibo. Theo các giám đốc điều hành cấp cao, sản phẩm đắt tiền mới này sẽ là một sản phẩm trung tâm của sự kiện sau màn ra mắt loạt điện thoại thông minh của công ty.

Tuy nhiên, công ty đã không tiết lộ bất kỳ chi tiết cụ thể hoặc tên của sản phẩm này. Tuy nhiên, theo thông tin rò rỉ trước đó, rất có thể đây sẽ là một loạt TV thông minh hàng đầu mới của hãng này.

Hình ảnh quảng cáo đã được chia sẻ, mô tả chiếc Smart TV với cơ chế camera pop-up. Các cụm từ hấp dẫn khác bao gồm “đôi mắt thông minh” của người dùng và hệ thống âm thanh tiện ích. Hơn nữa, TV này được cho là sở hữu một chipset với nhiều tính năng thông minh.

Tuy nhiên, đây chỉ là thông tin đồn đoán, hãy cùng chờ tới sự kiện ra mắt chính thức vào ngày mai.

Theo Gizmochina

Ngân Phạm

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status