Huawei tiếp tục trì hoãn ngày ra mắt Mate X màn hình gập

    Chia sẻ
Ban đầu, công ty đã lên kế hoạch ra mắt Mate X - chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên của mình vào khoảng giữa năm nay, tuy nhiên vì một vài vấn đề nên Huawei đã phải dời lịch ra mắt tới tháng 11.
 

Theo thông tin chia sẻ trên TechRadar, Huawei Mate X sẽ chính thức được lên kệ vào tháng 11.

Trong một cuộc họp ngắn tại Trung Quốc, công ty cho biết họ đã đẩy ngày phát hành từ tháng 9 lên tháng 11. Huawei cũng cho biết, họ cũng đang phát triển phiên bản tiếp theo của điện thoại và phiên bản này dự kiến sẽ được trang bị nhiều màn hình hơn.

Các kỹ sư của công ty đã thử sử dụng vật liệu nhôm thay cho thép ở mặt sau để giảm 20 gram trọng lượng của thiết bị, nhưng họ nhận ra rằng vật liệu này không đủ bền để sử dụng lâu dài.

Trước đó, chủ tịch mảng di động của Huawei Richard Yu từng bị bắt gặp đang sử dụng chiếc Mate X với một chút khác biệt về ngoại hình so với lúc mới ra mắt. Chẳng hạn như khung của máy được sử dụng vật liệu thép cứng cáp hơn.

Cả điện thoại Samsung và Huawei đều mắc phải những vấn đề liên quan tới độ bền. Các công ty đang tuyên bố họ đã sửa những lỗi này. Hy vọng chúng ta sẽ sớm được “mục sở thị” siêu phẩm này.

Minh Anh

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status