Huawei Vision: Smart TV QLED 4K Quantum Dot, công nghệ AI bao trùm

    Chia sẻ
Smart TV Huawei Vision không những sở hữu phần cứng chất lượng mà còn được tích hợp hàng loạt công nghệ AI hấp dẫn

Tại sự kiện giới thiệu sản phẩm mới, Huawei đã giới thiệu cả một chiếc smart TV có tên Vision. Sẽ chỉ có ba phiên bản tấm nền màn hình 55, 65 và 75 inch, độ phân giải 4K. Với IoT Control Center, ông Richard Yu, CEO mảng thiết bị tiêu dùng của Huawei nói rằng chiếc TV này luôn luôn ở chế độ chờ, luôn luôn “chờ giọng nói của chủ nhân ra lệnh”.
Panel trên Huawei Vision sử dụng công nghệ Quantum Dot, bao phủ được 100% dải màu NTSC, cùng tần số quét lên đến 120Hz (chỉ hỗ trợ trên phiên bản 75 inch). Huawei không đề cập về việc TV này có hỗ trợ Dolby Vision hay HDR 10. Bên cạnh đó là công nghệ âm thanh 8+1+1 Intelligent Sound System trang bị cho Huawei Vision. Bên trong chiếc TV là 8 loa riêng biệt, 1 subwoofer và 1 loa reflector, tạo ra hiệu ứng âm thanh vòm 5.1.

Bên trong chiếc TV là chip xử lý cho smart TV cũng như điều khiển những tính năng khác như webcam và điều khiển IoT. Webcam trên chiếc TV thông minh này được Huawei đặt tên là Intelligent & Perceptive AI Eye, cho phép anh em gọi video call, sử dụng những chương trình tập thể dục tương tác trước màn hình. Dùng smartphone Huawei, anh em có thể chia sẻ hình ảnh trên điện thoại thẳng lên TV với tính năng One-hop Projection, thông qua ứng dụng Huawei Share. Điều khiển từ xa của Huawei Vision có cả touch pad, microphone để điều khiển giọng nói, cùng cổng USB-C để sạc.

Camera thò thụt.
TV này sử dụng hệ điều hành Harmony OS do Huawei phát triển, đóng vai trò là trung tâm điều khiển cho các thiết bị gia đình thông minh hỗ trợ nền tảng HiLink. Cho phép chúng ta điều chỉnh những thiết bị smart home trong nhà mình, từ đèn, máy giặt, quạt, bình nóng lạnh đến rèm cuốn…

Hiện tại, Huawei đã không tiết lộ ngày phát hành hoặc thông tin về giá cho Vision TV và họ khẳng định sẽ không có bất kỳ hành vi giám sát người dùng nào trên thiết bị của Huawei.

Theo Theverge

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status