Hướng dẫn mua vé trực tuyến trận Việt Nam và Malaysia

    Chia sẻ
VinID sẽ bán vé trực tuyến trận Việt Nam và Malaysia bắt đầu từ 10h sáng ngày 19/9. Nếu muốn có vé bạn phải nhanh tay tải ứng dụng Vin ID.

Tải ứng dụng Vin ID trên tảng iOS hoặc Android

Ứng dụng Vin ID trên iPhone

Ứng dụng Vin ID có sẵn trên nền tảng iOS hoặc Android. Do đó, bạn chỉ cần vào mục App Store trên iPhone, iPad hoặc CH Play trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android. Sau đó bạn gõ Vin ID ở phần ứng dụng và tải về máy. Sau khi hoàn tất thao tác tải, bạn tạo tài khoản và đăng nhập. Sau khi đăng nhập thành công, bạn chọn ứng dụng mua vé và lựa chọn các thông tin về hạng vé và số lượng để thanh toán trực tuyến. Tuy nhiên, hãy nhớ lựa chọn ngân hàng liên kết với ví điện tử của Vin ID và nạp tiền vào ví trước thì mới có tiền để mua vé. Tài khoản ATM mà bạn liên kết với ví của Vin ID ngoài điều kiện phải có tiền và thuộc các ngân hàng trong danh sách 35 ngân hàng có liên kết cũng cần điều kiện đã được kích hoạt thanh toán trực tuyến. Nếu khi liên kết được báo chưa kích hoạt tính năng này thì bạn hãy gọi điện đến hotline của ngân hàng để được hướng dẫn. Nhớ là sử dụng thẻ ATM chứ không phải thẻ VISA nhé.

Bạn phải sử dụng tài khoản ATM để tạo ví cho tài khoản Vin ID để mua vé

Việc mua vé trực tuyến qua ứng dụng sẽ giúp giảm được các nguy cơ về nghẽn hay sập mạng như cách bán qua các trang Web thông thường. Tuy nhiên, do là lần đầu tiên bán vé qua ứng dụng Vin ID nên Vff cũng vẫn duy trì hình thức bán vé qua website: vebongda.vff.org.vn. Nếu bạn không mua qua Vin ID vẫn có thể mua qua Website.

Có 3 khung giờ bán vé là 10h sáng, 15h chiều và 22 giờ tối ngày 19/9

Khung giờ bán vé đầu tiên là 10h sáng mai

Theo kế hoạch được công bố trong ngày 19/9 Vin ID sẽ bán vé trực tuyến vào 3 khung giờ khác nhau trong ngày để thuận lợi cho việc mua vé của người hâm mộ gồm: 10h sáng, 15h chiều và 22 giờ tối. Đồng thời, cũng theo kế hoạch, thời gian bán vé trực tuyến của Vin ID sẽ bắt đầu từ 19/9 tới 23/9 hoặc cho tới khi hết vé, tùy thuộc vào điều kiện nào tới trước. Tuy nhiên, với sự hâm mộ cuồng nhiệt mà người hâm mộ Việt Nam đang dành cho thầy trò HLV Park Hang Seo, khả năng “cháy vé” là rất dễ xảy ra. Vì vậy, bạn nên sẵn sàng cho việc săn vé ngay từ lúc này bằng cách tải sớm ứng dụng này từ trước và sẵn sàng cho việc mua vé thay vì tới lúc bán vé mới bắt đầu tải ứng dụng.

Mệnh giá, cách thức thanh toán và cách thức Check in khi tới Mỹ Đình

Giao diện bên trong của phần mua vé đã có sẵn các phiên mở bán cho bạn chọn

Vé trận đấu giữa đội tuyển quốc gia Việt Nam và đội tuyển Malaysia bao gồm 4 mệnh giá cho bạn lựa chọn là: 200K, 300K, 400K và 500K. Mỗi người chỉ được mua 1 lần bằng Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước với số vé tối đa là 4 vé cùng mệnh giá. Vé sẽ được chuyển qua đường Bưu điện từ 27/9/2019-7/10/2019. Những người không nhận được vé trong thời gian này sẽ được nhận trực tiếp một ngày duy nhất tại trụ sở VFF từ 9-17h ngày 9/10/2019. Dự kiến sẽ có khoảng 2/3 lượng vé được bán trực tuyến, bao gồm cả vé dành cho phía Malaysia. Số vé còn lại VFF sẽ giữ lại để phân phối theo các hợp đồng với các nhà tài trợ.

Ngày 19/9 sẽ có 3 phiên bán vé và kéo dài tới 23/9 hoặc tới khi hết vé

Ngoài việc sử dụng ứng dụng Vin ID để bán toàn bộ vé trực tuyến của trận Việt Nam – Malaysia, Vin ID cũng hỗ trợ thanh toán trực tuyến nhờ vào lựa chọn đa dạng hình thức thanh toán và ngân hàng liên kết cho khách hàng. Sau khi đã chọn mệnh giá vé và số lượng, khách hàng có thể thanh toán qua hình thức ví điện tử hoặc cổng thanh toán Napas trên ứng dụng VinID với các thao tác đơn giản. Hiện tại, theo thông báo từ Vin ID, ví điện tử trên ứng dụng này đang liên kết với 35 ngân hàng nội địa. Vì thế, người mua hoàn toàn có thể thanh toán dễ dàng mà không cần dùng tiền mặt khi mua vé.

Đối với việc check in vé tại sân Mỹ Đình, theo thông báo trên trang Fanpage của VFF trong trận đấu Việt Nam và Malaysia, VFF áp dụng thử nghiệm hình thức Check in bằng Mã vé tại cửa 5, tầng II, khán đài B. Khi khán giả đã có vé tới sân Mỹ Đình việc kiểm soát vé sẽ được thực hiện qua mã Code của ứng dụng Vin ID hoặc vé cứng được chuyển cho khán giả.

Sứt hút của người hâm mộ với thầy trò HLV Park Hang Seo là rất lớn nên bạn hây sẵn sàng từ bây giờ

Trên thực tế, tính năng mua vé của Vin ID đã được áp dụng trong nhiều các sự kiện thể thao và âm nhạc khác nhưng đây là lần đầu tiên được áp dụng ở một sự kiện được hàng chục triệu người Việt Nam chờ đợi. Do đó, nếu thành công thì đây sẽ là giải pháp tuyệt vời để người hâm mộ có nhiều cơ hội hơn để sở hữu các tấm vé quý giá cổ vũ cho đội tuyển Quốc gia. Kết quả bán vé trận đấu Việt Nam và Malaysia sẽ là cơ sở để VFF lựa chọn hình thức bán vé trong các trận tiếp theo. Theo giới thiệu, VinID hiện là “trợ lý tài chính - giải trí thông minh” của hơn 8 triệu khách hàng thân thiết trên cả nước.

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status