iFi ra mắt headamp Zen Can giá mềm 165USD, kéo tốt tai nghe "đói" dòng

    Chia sẻ
 

Headamp iFi Zen Can hứa hẹn đem lại âm thanh nhiễu thấp với thiết kế mạch cân bằng, có thể kéo được gần như mọi tai nghe cùng mức giá dễ tiếp cận. 

iFi Zen Can sở hữu ưu thế thiết kế mạch cân bằng, vỏ máy kim loại mang đúng đặc trưng của dòng sản phẩm Zen Series. Nút âm lượng, chuyển đổi nguồn tín hiệu, công tắc gạt chế độ, tuỳ chỉnh Gain (từ 0dB - 18dB) được đặt ở mặt trước. Cổng kết nối nằm ở mặt sau gồm RCA stereo, 3.5mm single-end và 4.4mm balanced.
Thứ đáng chú ý nhất của headamp Zen Can đó là mạch khuếch đại được huyền thoại audio John Curl tư vấn, cung cấp công suất khuếch đại 1600mW (7.2V) ở 32 ohm từ cổng single-ended và 15V+ với headphone trở kháng 300 ohm ở cổng balanced và kéo tốt những tai nghe ngốn dòng cao.
Bên trong còn có những linh kiện cao cấp như tụ điện TDK C0G và Panasonic ECPU, mạch khuếch đại kiểu cascode (tối ưu băng thông và tuyến tính) với linh kiện khuếch đại OV4627 của Analog Devices được chính iFi tối ưu lại. Zen Can có thể kết nối với các nguồn phát quen thuộc như DAP, laptop, tablet hay smartphone, hoặc từ cổng RCA của đầu CD hay phono preamp. Ngoài ra, người dùng có thể kết nối với Zen Blue hoặc với Zen DAC để mở rộng sang nguồn phát không dây bluetooth USB input.

iFi ZEN CAN có giá mềm chỉ khoảng 165USD. 
Theo Stereonet

Minh Huệ

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status