Instagram sắp ra mắt tính năng thả biểu tượng cảm xúc lên tin nhắn

    Chia sẻ
Instagram đang có kế hoạch ra mắt tính năng thả biểu tượng cảm xúc lên tin nhắn giống như Twitter hay Facebook Messenger.

Một kỹ sư phần mềm nổi tiếng - Jane Manchun Wong đã thực hiện kỹ thuật đảo ngược, giúp chúng ta có cái nhìn sớm hơn về tính năng này. Jane đã chia sẻ tính năng trên Twitter. Trong GIF đính kèm, những biểu tượng cảm xúc phía trên ngay khi bạn có ý định thả cảm xúc với một tin nhắn nào đó. Theo cô, tính năng này hiện đang được thử nghiệm nội bộ. Vì vậy, hiện tại chúng ta chỉ có thể thấy như thế.

Trong tweet, Jane đề cập đến việc giám đốc truyền thông công nghệ của Facebook - Alexandru Voica đã xác nhận sự tồn tại của tính năng này. Voica nói rằng công ty đã thử nghiệm tính năng này trong vài ngày.

Khi nhắn tin trên Instagram, bạn có thể nhấn đúp vào một tin nhắn bất kỳ để thả tim. Bản cập nhật mới sẽ mang lại sự linh hoạt hơn cho tính năng này, tương tự như Facebook hay Messenger.

Biểu tượng tức giận như trong GIF giúp bạn thể hiện cảm xúc này mà không cần phải bình luận thô lỗ. Twitter cũng từng có biểu tượng cảm xúc giận dữ khi Jane thiết kế lại tính năng này vào tháng 10 nhưng đã bị xóa trong buổi ra mắt.

Trần Kiên

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status