Instagram sẽ cho phát video trực tiếp như Facebook

    Chia sẻ
CEO Instagram - Kevin Systrom vừa xác nhận mạng xã hội chuyên về hình ảnh sẽ sớm cho người dùng phát trực tiếp video (live stream) tương tự Facebook.

Đây là một thay đổi tích cực của Instagram, bởi những bức ảnh vuông vức đang dần trở nên buồn tẻ. Ông Kevin Systrom cho biết "Phát trực tiếp là một tính năng thực sự thú vị. Tôi nghĩ rằng nó có thể tăng cường những gì mà chúng tôi đang làm... sẽ là một cách tuyệt vời để người dùng gần gũi với nhau hơn".

Liên quan đến vấn đề này, một người dùng ở Nga đã phát hiện ra ứng dụng Instagram trên di động đang ẩn một tính năng gọi là "Insta!". Trong phần giao diện sử dụng của tính năng này có một nút "Go Insta!" và một nút "lịch trình". Đây có thể chính là tính năng phát trực tiếp của mạng xã hội này và việc cho phép người dùng lên lịch trình có lẽ sẽ là một điểm khác biệt so với tính năng phát trực tiếp của Facebook.

Tính năng được cho là phát trực tiếp của Instagram.

Hồi tháng 4/2012, Instagram đã bị Facebook thâu tóm toàn bộ với giá 1 tỉ USD tiền mặt và cổ phiếu. Từ đó đến nay, Facebook vẫn để Instagram hoạt động độc lập như một trong những mạng xã hội phổ biến nhất thế giới với khoảng 500 triệu người dùng.

Việt Đức / Digitaltrends

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status