Instagram sớm ra mắt phiên bản cho trẻ em dưới 13 tuổi

    Chia sẻ
 

Instagram đang nỗ lực tung ra một phiên bản ứng dụng an toàn phù hợp với trẻ em dưới 13 tuổi, tương tự như Facebook cũng ưu ái một phiên bản đặt biệt dành riêng cho trẻ em.

Theo báo cáo của BuzzFeedNews (Via PocketNow), nền tảng truyền thông xã hội này gần đây đã thực hiện các thay đổi đối với các tính năng an toàn của ứng dụng, đảm bảo với các bậc phụ huynh rằng con cái của họ có trải nghiệm lành mạnh và an toàn trên Instagram.

Hiện mạng xã hội này đang có chính sách cấm trẻ em dưới 13 tuổi. Theo ghi chú nội bộ, một phiên bản của ứng dụng phổ biến sẽ dành cho trẻ em từ 13 tuổi trở xuống và hiện đang được phát triển.

Hơn nữa, giám đốc Instagram Adam Mosseri cũng xác nhận tin này trong một cuộc phỏng vấn gần đây. Ông cho biết thêm rằng việc xác định độ tuổi của một người là một nhiệm vụ khó khăn. Công ty mẹ của Instagram trước đó đã có một sản phẩm nhắm đến các cá nhân trẻ tuổi, được gọi là Messenger Kids.

Ghi chú có nội dung “Chúng tôi sẽ xây dựng một dự án tập trung vào độ tuổi thanh thiếu niên, với mục tiêu đảm bảo quyền riêng tư nhằm đem lại trải nghiệm an toàn nhất có thể cho độ tuổi thanh thiếu niên và xây dựng một phiên bản Instagram cho phép những người dưới 13 tuổi lần đầu tiên sử dụng Instagram một cách an toàn”.

Theo Gizmochina

Phạm Trần

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status