iOS 13 thay đổi biểu tượng âm lượng: gọn, đẹp hơn

    Chia sẻ
iOS 13 đã tỏ ra tinh tế hơn khi có sự điều chỉnh về biểu tượng âm lượng đẹp hơn trước. 

Hình ảnh được chia sẻ bởi Ben Geskin trên trang Twitter cá nhân. Theo đó, có thể thấy thanh âm lượng đã có thiết kế nhỏ hơn, là một thanh dọc với biểu tượng loa đơn giản, nằm ở góc trên bên phải màn hình, không phải nằm chính giữa thay vì một hình vuông lớn đi kèm với chữ Volume như trước đây.

Trước đó, có báo cáo cho rằng biểu tượng âm lượng sẽ được thiết kế nhỏ gọn hơn và nằm ở góc trên bên trái. Như vậy, có thể Apple sẽ đưa ra các tùy chọn khác nhau cho vị trí biểu tượng âm lượng. Hình ảnh được chia sẻ lần này có thể chỉ là 1 tùy chọn mà thôi.

Nhiều ứng dụng của bên thứ 3 đã triển khai biểu tượng âm lượng riêng thay thế cho biểu tượng mặc định của iOS. Ví dụ như YouTube sẽ là một biểu tượng mờ khi bạn xem ở chế độ toàn màn hình. Apollo của Reddit còn tuyệt vời hơn, nó chỉ xuất hiện ở góc trên bên trái màn hình iPhone.

Chúng ta sẽ phải chờ đợi đến khi iOS 13, macOS 10.15, tvOS 13 và watchOS 6 chính thức được ra mắt tại sự kiện WWDC 2019 của Apple, diễn ra vào đêm mai theo giờ Việt Nam.

Theo 9to5mac

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status