iPad Air mới sở hữu RAM gấp đôi thế hệ trước

    Chia sẻ

Tin mới nhất ngày 20/8 cho biết Apple sẽ tăng dung lượng RAM trên iPad Air 2 lên gấp đôi, qua đó thiết bị có thể chạy đa nhiệm với màn hình đôi.

Theo trang Tech News, sản phẩm máy tính bảng được Apple giới thiệu vào mùa thu này sẽ là thế hệ đầu tiên của iPad sở hữu RAM 2GB, lớn nhất từ trước đến nay đối với tất cả các thiết bị iOS. Trong khi đó, iPad mini 3 vẫn duy trì ở mức 1GB và không có sự gia tăng nào cho bộ nhớ.

 

Có thể suy đoán rằng chiếc iPad Air 2 sẽ được trang bị thêm chức năng, chính vì đó mà Apple phải bổ sung dung lượng bộ nhớ để hỗ trợ. Nhiều khả năng đó là tính năng đa nhiệm cho phép người dùng chia đôi màn hình để những công việc khác nhau cùng một lúc. Do nhu cầu về việc  hiển thị nhiều trang mà vẫn phải có hiệu ứng hình ảnh tốt rõ ràng 2GB RAM là điều không thể thiếu.

 

Như vậy sau khi bị lộ diện vào hồi đầu tháng 7 với sự thay đổi về cảm biến nhận dạng vân tay TouchID, khe loa ngoài, phím âm lượng, không còn nút gạt ở cạnh bên và thêm một mic mới cạnh camera FaceTime, có thể thấy iPad Air đã được chăm chút từ trong ra ngoài.
Bên cạnh thông tin về iPad Air 2, trang TechNews còn cho biết dòng sản phẩm iWatch có dung lượng 8GB và sẽ là một thiết bị độc lập mà không  cần dựa vào iPhone hay iPad để hoạt động.

Dù trong thời gian gần đây, mật độ thông tin về các sản phẩm của Apple như iPhone 6, iPad Air hay iWatch xuất hiện khá dồn dập và dày đặc tuy nhiên trang TechNews cũng cho biết nhiều khả năng lộ trình ra mắt sẽ phải kéo dài thêm vài tháng thậm chí có thiết bị còn chậm so với dự kiến. Đơn cử như iWatch đang gặp khá nhiều vấn đề trong quá trình sản xuất chính vì thế thiết bị này có khả năng phải sang năm 2015 mới có thể xuất hiện chính thức.

Bảo Ngọc

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status