iPad Mini 5 và iPad 9,7 inch sẽ xuất hiện vào năm sau?

    Chia sẻ
Tin vui cho những ai yêu thích một chiếc iPad màn hình nhỏ hoặc dòng 9,7 inch giá tốt bởi Apple sẽ nâng cấp chúng vào năm sau.

Bản nâng cấp cuối cùng của iPad mini là chiếc Mini 4 được ra mắt cách đây đã hơn 3 năm. Thay vào đó, Apple đưa ra dòng iPad Pro đắt tiền hơn, mạnh mẽ hơn nhưng cũng đi kèm kích thước màn hình lớn. Người dùng yêu thích iPad Mini chắc sẽ rất vui vì theo một báo cáo mới từ China Times, họ có thông tin bên trong nhà máy foxconn tiết lộ về chiếc iPad Mini 5 sắp ra mắt, khi mà nó đã được đưa vào sản xuất hàng loạt và sớm nhất là vào nửa đầu 2019 Apple sẽ công bố. Cùng với đó, Apple cũng sẽ giới thiệu bản nâng cấp của chiếc iPad 9,7 inch với màn hình 10 inch lớn hơn một chút và cạnh viền tối giản tương tự iPad Pro 2018, điều này đồng nghĩa với việc iPad 9,7 inch mới cũng sẽ bỏ đi Touch ID và sử dụng cơ chế bảo mật Face ID.

iPad Mini có kích thước màn hình khoảng 7,9 inch, khá tiện cho những ai cần một thiết bị lớn hơn iPhone những vẫn có thể cầm 1 tay để đọc sách, giải trí và không gian rộng hơn để chơi game. Nếu xuất hiện trong năm 2019, iPad Mini 5 chắc chắn sẽ đi theo xu hướng viền mỏng để nâng kích thước hiển thị lên cũng như thu nhỏ thân máy lại.

Đạo Phạm

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status