iPad mini 6 (2021) ra mắt giá 499 USD

    Chia sẻ
Đã quá lâu cho việc chờ đợi một chiếc iPad mini mới và cuối cùng Apple cũng đáp ứng mong mỏi đó với chiếc iPad mini 6 (2021) hoàn toàn mới.

Một trong những thay đổi ấn tượng nhất của iPad mini 6 đó là thiết kế. Máy có thiết kế lấy cảm hứng từ iPad Air 4 và có bốn màu sắc tuyệt đẹp - xám không gian, hồng, tím và vàng ánh kim. Màn hình đã được tăng từ 7,9 inch lên 8,3 inch nhưng diện tích tổng thể lại không đổi, điều này rất phù hợp với một chiếc máy di động cao như iPad mini và đây cũng là điều những chủ nhân của iPad mini mong muốn. Máy cũng được bỏ đi nút Home mà thay vào đó là Touch ID nằm ở cạnh trên. Các nút âm lượng đã được chuyển lên cạnh trên của thiết bị để nhường chỗ cho sạc không dây của Apple Pencil. Về cơ bản, iPad mini 6 (2021) là một chiếc iPad Air 4 thu nhỏ về kiểu dáng.

Bên cạnh thiết kế hoàn toàn mới và kích thước màn hình tăng lên, màn hình của iPad mini 6 cũng là thứ cần nhắc tới với việc bổ sung Wide Color và True Tone. Màn hình cũng có lớp phủ chống chói và màn hình nhiều lớp để có hình ảnh sống động hơn.

IPad mini mới có chip A15 Bionic tương đương iPhone 13 hứa hẹn hiệu suất cực mạnh khi CPU nhanh hơn 40%, trong khi hiệu suất GPU sẽ tăng 80% so với thế hệ trước. Máy cũng hỗ trợ Apple Pencil 2 thay vì chỉ đời đầu như iPad mini 5.

Nâng cấp đáng nói nữa đó là cổng Lightning đã bị loại bỏ mà thay vào là USB-C như các mẫu iPad cao cấp khác của Apple. Camera sau đã được nâng lên 12MP với Focus Pixels và khẩu độ lớn hơn. Ngoài ra còn có một đèn flash True Tone trên bo mạch. Tuy nhiên, những cải tiến thú vị hơn nằm ở mặt trước với camera selfie 12MP mới cho góc nhìn rộng hơn và tính năng Center Stage như iPad Pro. Ngoài ra, iPad mini 6 cũng có phiên bản 5G.

iPad mini 6 (2021) có giá 499 USD, bắt đầu giao hàng vào tuần sau.

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status