iPad Pro 2022 sẽ có sạc không dây

    Chia sẻ
Apple dự kiến sẽ giới thiệu mẫu iPad Pro mới trong năm nay với việc bổ sung sạc không dây Magsafe.

Có nhiều tin đồn cho rằng Apple đã thử nghiệm thiết kế mới của iPad với mặt lưng kính và sạc không dây Magsafe. Trong khi tin đồn đưa MagSafe lên iPad Pro 2022 dường như đã trở thành sự thật thì theo 9to5Mac thiết kế mặt lưng kính đã bị loại bỏ.

Theo các nguồn tin quen thuộc, Apple lo ngại về việc sử dụng kính ở mặt sau của iPad vì nó dễ hư hỏng hơn và sẽ khiến sản phẩm dễ vỡ hơn nhiều. Tuy nhiên, mặt lưng bằng nhôm sẽ khiến thiết bị khó tương thích với MagSafe.

Theo 1 nguồn tin khác, công ty đã phát triển nguyên mẫu iPad Pro với logo Apple lớn hơn (tương tự như trên MacBook Pro mới), và được làm bằng kính. Điều này có thể giúp Magsafe truyền điện năng qua logo thủy tinh. Nguyên mẫu cũng có nam châm mạnh hơn để ngăn ngừa tai nạn và nó hỗ trợ sạc ở tốc độ nhanh hơn MagSafe cho iPhone. Ngoài ra cũng có thêm các thông tin khác về thiết bị mới bao gồm pin lớn hơn (Đã có khá nhiều người phàn nàn rằng Magic Keyboard gây hao pin quá mức), mô-đun camera tương tự như trên iPhone 13 và một con chip hoàn toàn mới. Dường như Apple cũng có kế hoạch giới thiệu MacBook Air mới với chip M2, nên cũng có lý khi iPad Pro 2022 cũng sẽ có chip M2.
Theo MacRumors

Dung Định

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status