iPad Pro mới sẽ có mặt lưng kính và sạc không dây MagSafe

    Chia sẻ
 

Theo Bloomberg, Apple sẽ trình làng chiếc máy tính bảng iPad Pro thế hệ mới vào năm sau với mặt lưng kính thay cho nhôm nguyên khối giúp hỗ trợ MagSafe cùng công nghệ sạc ngược.

Sau khi ra mắt iPad Pro đi kèm màn hình mini Led và chip xử lý M1, Apple đã bắt đầu quá trình thử nghiệm mẫu iPad Pro mới sẽ ra mắt vào năm sau với công nghệ sạc không dây tiên tiến.

Chiếc iPad Pro mới này sẽ có thiết kế giống với chiếc iPhone 12 hiện nay với phần mặt lưng được làm bằng kính, công nghệ MagSafe và sạc ngược.

Nguồn tin cũng cho biết Apple sẽ bỏ nút Home trên chiếc iPad mini thế hệ mới đồng thời trang bị cho nó màn hình viền mỏng hơn so với phiên bản tiền nhiệm.

Bên cạnh iPad Pro và iPad mini, một phiên bản iPad mới với thiết kế mỏng và mức giá phải chăng cũng sẽ được Apple ra mắt vào cuối năm nay cùng iPad Mini mới.

Ngoài ra, nhà Táo cũng nghiên cứu bộ sạc AirPower mới hỗ trợ sạc đồng thời iPhone, AirPods và Apple Watch cùng với tính năng sạc không dây mới cho phép người dùng sạc các thiết bị của mình từ xa.

theo Bloomberg

Trần Anh

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status