iPhone 11 Pro hộp đen bóng, nguyên seal được rao bán tại Việt Nam

    Chia sẻ
Không lâu sau khi bộ 3 iPhone mới xuất hiện tại Việt Nam dưới dạng máy trần, mới đây bộ đôi iPhone 11 Pro/ Pro Max được rao bán còn nguyên seal hộp

Theo công bố của Apple, phải đến ngày 20/9 tới đây những chiếc iPhone 11 đầu tiên mới được mở bán tại Apple Store nhưng đó là chuyện ở thị trường quốc tế còn Việt Nam không có Apple Store máy còn về … sớm hơn các nước khác.
Không lâu sau khi bộ 3 iPhone mới xuất hiện tại Việt Nam dưới dạng máy trần, mới đây bộ đôi iPhone 11 Pro/ Pro Max được rao bán còn nguyên seal hộp. Cụ thể, trên nhóm cộng đồng người dùng iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max, một người dùng đã đăng tải ảnh thực tế phiên bản thương mại của một chiếc iPhone 11 Pro Max màu vàng 256GB.
Từ những hình ảnh này thì chúng ta có thể biết thêm được một chi tiết nữa là phiên bản màu vàng Gold năm nay sẽ có vỏ hộp màu đen bóng. Đây cũng là chiếc iPhone đầu tiên kể từ năm 2017 được Apple ra mắt có thêm tuỳ chọn màu Gold. Chưa rõ các phiên bản khác có màu gì nhưng khả năng cao iPhone 11 Pro và Pro Max sẽ có hộp đen còn iPhone 11 sẽ có hộp màu khác để dễ phân biệt. Tất nhiên máy bên trong màu gì sẽ có hình in lên trên hộp theo như vậy.

Theo người dùng này thì phiên bản iPhone 11 Pro mà cửa hàng họ bán đều có thể kích hoạt và sử dụng một cách bình thường mà không cần phải đợi tới khi Apple phân phối chính thức. Nguồn gốc của các thiết bị iPhone 11 Pro này hiện chưa được tiết lộ, tuy nhiên rất có thể đây là các phiên bản thương mại rò rỉ từ nhà máy ra.

Minh Huệ

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status