iPhone 11 sẽ trang bị cụm 3 camera sau ?

    Chia sẻ
Mặc dù Apple chưa xác nhận về tin đồn về mẫu iPhone 11 và iPhone 11 Max sở hữu cụm 3 camera nổi bật ở mặt lưng nhưng hãng phụ kiện lớn như Olixar đã cho người dùng đặt trước miếng dán bảo vệ cụm camera này.

Theo CultofMac, hãng sản xuất phụ kiện điện thoại lớn cho iPhone, Samsung... là Olixar đã cho phép khách hàng đặt trước miếng dán bảo vệ cụm 3 camera trên iPhone 11 và iPhone 11 Max. Giá cho 2 miếng dán ở mức 10,99 USD.

Hãng phụ kiện đã cho người dùng đặt trước sản phẩm.
Điều này càng làm khẳng định việc Apple sẽ tung ra iPhone 11 cùng iPhone 11 Max có cụm 3 camera lạ lẫm như trên.

Mặt khác, các tin đồn trước đó cho thấy mặt lưng của cả 2 thiết bị đều được hoàn thiện bằng kính chứa cụm 3 camera đặt nhô lên hẳn so với bề mặt.  Hệ thống camera này sẽ có ống kính thường, ống kính góc siêu rộng và ống kính tele.

Trước đó, các nhà phân tích của TF International Securities tiết lộ thế hệ iPhone 2019 sẽ giữ nguyên kích thước màn hình so với các model tiền nhiệm. Nhiều nguồn tin rò rỉ cho biết thế hệ iPhone mới sẽ được trang bị sạc không dây 2 chiều và tính năng Dual Bluetooth giúp kết nối và truyền nhạc tới 2 bộ tai nghe AirPods cùng lúc. Mặc dù kiểu dáng của iPhone 2019 đã lộ diện nhưng tên gọi chính thức của chúng vẫn là ẩn số.

Dự kiến, Apple sẽ trình làng thế hệ iPhone mới trong sự kiện thường niên vào tháng 9 năm nay.

Gia Minh

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status