iPhone 2019 lộ thiết kế: 'vừa thô vừa xấu'

    Chia sẻ
Một số nhà sản xuất phụ kiện đã bất ngờ đăng tải hình ảnh của hai chiếc iPhone XI và iPhone XI Max

Những nhà sản xuất phụ kiện sẽ được thông tin sớm nhất về chiếc máy sắp bán ra nên nguồn tin này rất đảm bảo và thế hệ iPhone 2019 cũng không phải ngoại lệ. Theo những hình ảnh được đăng tải, bộ đôi iPhone 2019 được cho là mang tên iPhone XI và iPhone XI Max sẽ vẫn sở hữu thiết kế màn hình "tai thỏ" cùng hai kích thước là 5.8 và 6.5 inch tương tự như những người tiền nhiệm của mình.

Ở mặt sau, bộ đôi iPhone thế hệ mới của Apple vẫn có mặt lưng làm từ chất liệu kính bóng bẩy và giống với các tin đồn trước đây, chúng sẽ có ba camera ở mặt lưng. Tất cả được sắp xếp trên một cụm camera có hình khối hình vuông và lồi lên khá nhiều. Không giống như chiếc Mate 20 của Huawei, các camera của hai chiếc iPhone mới sẽ được đặt theo hình tam giác.

 
Bên cạnh camera, dự kiến thế hệ iPhone 2019 của Apple còn được tích hợp rất nhiều tính năng mới như sạc ngược không dây, bộ xử lý A-series mới nhanh hơn, pin dung lượng lớn hơn, camera selfie độ phân giải 12MP và được bổ sung một cảm biến máy ảnh góc siêu rộng ở phía sau.

Theo 9to5mac

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status