iPhone 6 phát hỏa trên tay bé gái 11 tuổi, Apple đang điều tra

    Chia sẻ
Bé gái Kayla Ramos (11 tuổi) tại California cho biết chiếc iPhone 6 của cô đột nhiên bốc cháy. Sự việc đang được Apple điều tra làm rõ.

Theo 9to5mac, Kayla Ramos đang cầm chiếc iPhone 6 trên tay thì máy bất ngờ phát ra tia lửa. Do phát hiện kịp thời nên Ramos đã ném thiết bị xuống giường. Sau khi rơi lên giường, thiết bị đã đốt cháy một phần tấm nệm.

"Cháu đang ngồi, cầm điện thoại trên tay thì nhìn thấy tia lửa bắn khắp nơi nên ném nó xuống một tấm chăn. Cháu ngồi ngay trên giường, nó đã đốt tấm chăn và để lại những cái lỗ này đây", Ramos kể lại.

Xác iPhone 6 của cô bé. Ảnh: 9to5mac.
Cô bé thường sử dụng iPhone 6 để xem video trên YouTube và thỉnh thoảng cho em mượn chơi game. Cô Maria Adata, mẹ của Ramos, cho biết đã liên hệ với Apple và được hướng dẫn chuyển thiết bị đến trung tâm dịch vụ.
Apple đã đồng ý gửi tới gia đình Ramos một chiếc máy mới, đồng thời điều tra nguyên nhân vụ nổ. Theo Apple, có nhiều nguyên nhân khiến iPhone bốc cháy như sử dụng cáp sạc kém chất lượng hoặc sửa chữa từ các bên không uy tín. Tuy nhiên, chiếc iPhone 6 của Ramos không nằm trong bất cứ trường hợp nào phía trên.
Đây không phải lần đầu điện thoại của Apple phát hỏa. Năm 2014, có chiếc iPhone bốc cháy do quá nhiệt vì chủ nhân để nó dưới gối ngủ. Năm 2017, xuất hiện đoạn video trên Twitter quay cảnh chiếc iPhone 7 Plus phát nổ. Cuối năm 2018, chiếc iPhone XS Max của một người dùng tại bang Ohio cũng bốc cháy và phát nổ trong túi quần.

Gia Minh

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status