iPhone gập sẽ có thiết kế tương tự Galaxy Fold ?

    Chia sẻ
Dựa theo bằng sáng chế và những mẫu smartphone gập đã xuất hiện trên thị trường, nhà thiết kế Hasan Kaymak đã tạo ra một concept về iPhone màn hình gập. 

Chiếc điện thoại màn hình gập mà Hasan Kaymak vẽ ra có tên gọi iPhone 11 Fold (iFold). Và không chỉ tên gọi, thiết kế iPhone gập tương tự như Galaxy Fold. Theo đó, iFold sẽ gập vào trong, sở hữu 2 màn hình. Điểm khác biệt, iPhone gập có những đường nét bo cong theo phong cách thiết kế đặc trưng của Apple. Phần viền màn hình ngoài hay trong đều rất mỏng giảm thiểu tối đa không gian trống.

Màn hình mặt ngoài theo phong cách tai thỏ. Màn hình phía trong khi mở máy có kích thước lên tới 12 inch. Kết hợp với giao diện iOS 13, khi mở máy trông iPhone 11 Fold không khác gì một chiếc iPad. Mặt lưng máy trang bị hệ thống 3 camera thiết kế lồi được bao bọc bởi một vòng đèn LED trông khá lạ. 

Dĩ nhiên những bản concept thường rất lung linh, độc đáo tuy nhiên Apple sẽ vẫn lựa chọn lối đi rất riêng với thiết kế đầy bất ngờ. Thậm chí thời điểm Apple tham chiến cuộc đua smartphone màn hình gập vẫn là một ẩn số. 

 

Thanh Phong

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status