iPhone SE 3 có thể sẽ ra mắt vào cuối tháng 4

    Chia sẻ
Nhiều thông tin được đưa ra về việc các nhà cung cấp của Apple đang rục rịch sản xuất tấm nền cho iPhone SE 3.  

Theo chuyên gia màn hình Ross Young, các nhà cung cấp của Apple sẽ bắt đầu sản xuất tấm nền màn hình cho iPhone SE 3 trong tháng 1. Ngoài ra, quá trình lắp ráp cuối cùng của thiết bị có thể bắt đầu vào tháng 3. Do đó, nhiều khả năng iPhone SE 3 sẽ được ra mắt vào nửa cuối tháng 4, hoặc có thể chậm nhất là đầu tháng 5.

 

Leaker Mark Gurm cũng đã có bài tweet cho rằng Apple sẽ tổ chức một sự kiện mùa xuân để phát hành iPhone SE mới và các sản phẩm khác. Năm ngoái, Apple đã tổ chức một sự kiện vào ngày 20 tháng 4 và phát hành AirTag, iPad Pro mới và các mẫu iMac 24 inch với chip M1, Apple TV 4K mới và tùy chọn màu tím cho iPhone 12 và iPhone 12 mini.
Những hình ảnh render của iPhone SE 3 cũng đã xuất hiện trước. Sản phẩm sẽ có Face ID. Nhưng nhiều khả năng Apple sẽ có cảm ứng vân tay ở cạnh bên tương tự như trên iPad mới. Mặt sau chỉ có 1 camera đơn. Tuy nhiên, tất cả những thông tin phía trên hiện vẫn cần được xác nhận trong thời gian tới.

Theo GizChina

Dung Định

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status