Iron Man thứ 2 của MCU đã có biên kịch chính

    Chia sẻ
Người kế nhiệm của Tony Stark sẽ sở hữu một series 6 tập phim. 
Có vẻ như một trong nhiều chương trình Disney + của Marvel Studios sắp tới cuối cùng đã tìm được biên kịch chính. Variety đưa tin rằng Chinaka Hodge sẽ đảm nhận trọng trách này. Trước đó, dự án xác nhận sự tham gia của Dominique Thorne trong vai trò chính, Riri Williams, cá nhân đã tạo ra bộ áo giáp tiên tiến nhất kể từ thời đại Iron Man của Tony Stark.
Hodge đã tạo dựng được sự nghiệp khá đồ sộ với bản CV cùng Amazing Stories, Snowpiercer, đồng thời là người sáng lập The Getback cùng với ngôi sao Daveed Diggs. Theo Aaron Couch của The Hollywood Reporter, loạt phim Ironheart sẽ bao gồm sáu tập và dự kiến tiến hành sản xuất vào tháng 5, nhưng với tình hình ảm đạm hiện tại, đây có thể chỉ là quá trình pre-production.
Williams ra đời vào năm 2015 và được chắp bút bởi Brian Michael Bendis và Mike Deodato. Cô sinh viên MIT 15 tuổi đã tạo ra bộ giáp của riêng mình bằng nguồn cảm hứng Tony Stark. MCU đã chứng kiến sự ra đi của Iron Man trong Avengers: Endgame, nên câu chuyện nguồn gốc của Riri sẽ bị tinh chỉnh lại rất nhiều.
Cùng Armor Wars, thời đại hậu Infinity Saga sẽ chứng kiến cơn ác mộng lớn nhất của Tony trở thành sự thật khi cả thế giới bắt kịp với công nghệ vũ khí của tỷ phú thiên tài, và Ironheart là một trong số đó. Trẻ hóa các siêu anh hùng trong vũ trụ điện ảnh đang là xu hướng và tương lai của Young Avengers với người kế nghiệm Iron Man là không còn xa.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status