James Bond từ chối 5 triệu đô la vì chê smartphone Sony

    Chia sẻ
Lý do mà nam diễn viên thủ vai James Bond - Daniel Craig đưa ra là chiếc smartphone của Sony không phải là sản phẩm gây ấn tượng nhất.
Theo những email trao đổi bị lộ trong vụ tấn công vào Sony Pictures, hãng điện tử Nhật Bản đã từng đề nghị khoản tiền lên đến 5 triệu đô là cho tài tử phim “007” - Daniel Craig để sử dụng điện thoại của Sony trong tập phim James Bond tiếp theo.

Sẽ không có chuyện 007 cầm smartphone Sony trong tập Spectre.

Song điều bất ngờ là Daniel Craig đã nhanh chóng từ chối ngay với lý do là điện thoại của Sony không đủ độ “gấu” đối với một vai diễn như James Bond.
Đoạn email bị lộ ra và công bố được cho là từ George Leon, Phó Chủ tịch điều hành mảng tiếp thị tiêu dùng của Sony. Nội dung thông điệp cho thấy đã có cuộc gặp mặt giữa Craig với đạo diễn Sam Mendes và Barbara Broccoli, cháu gái của Albert Broccoli (người sản xuất những tập phim James Bond nguyên bản đầu tiên). Cuộc họp này bàn về khả năng sắp xếp sản phẩm trong tập phim Spectre. Thỏa thuận mà phía Sony đưa ra bao gồm 18 triệu đô la cho chi phí marketing và 5 triệu nữa dành riêng cho Craig.
Dù vậy, cuộc gặp có vẻ đã không đem lại kết quả tốt, ở nội dung email kế tiếp từ Andrew Gumpert, Chủ tịch mảng Worldwide Business Affair and Operations của Columbia Pictures tiết lộ rằng, có sự cạnh tranh từ phía Samsung cùng sự từ chối khá thẳng thừng của Craig và Mendes với Sony.
Trong đoạn email của Andrew Gumpert có đoạn "Bên cạnh yếu tố về tiền bạc thì còn có cả yếu tố sáng tạo, và có vẻ Sam Mendes và Daniel Craig không muốn sử dụng smartphone của Sony trong phim Spectre. Họ nghĩ rằng Jame Bond chỉ sử dụng những thứ tốt nhất và smartphone của Sony không phải là thứ đó”

Xuân Thành (theo Mashable)

BÌNH LUẬN
nicogez
Tu choi la khong sai! va thuc te ngay nay NHAT BAN khong con dan dau the gioi ve cac mat hang dien tu cao cap nhu vao cuoi the ky 20, va mac du thuong hieu SONY lung danh the gioi mot thoi dang dan di vao qua khu va ngay nay cung dang mat dan thi truong khap noi, ta hay lay mot thi du dien hinh ve cac san pham ve TV ngay nay SAM SUNG va LG dang vuot mat SONY va dang dan bo xa NHAT BAN ve mot so san pham cao cap ve dien tu va chuyen JAMES BOND che bai la chang he sai.
tran kien
Nếu không được thì hãy dùng tiền ấy vào chi phí thiết kế khác đi, nếu giá của Sony hợp lí hơn thì tôi tin sony sẽ bán được nhiều sản phẩm hơn là dùng diễn viên nổi tiếng để quảng cáo.

Hiện thêm bình luận

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status