Jason Momoa khoe hình xăm mới cho Aquaman 2

    Chia sẻ
 
Vị vua Atlantis chứng kiến bản update cực mạnh về ngoại hình.
Aquaman and the Lost Kingdom đã khởi quay được đúng một tháng, nhưng chúng ta vẫn chưa nhận được bất cứ set photo chụp lén nào từ phim trường. Sự kín đáo của dự án trái ngược hoàn toàn với hàng xóm The Flash khi người hâm mộ đã biết hết tạo hình của các nhân vật cũng như dự đoán được một vài plot truyện.
Tất nhiên, bối cảnh xoay quanh một vương quốc dưới nước chủ yếu sẽ dựa vào màn hình xanh cũng như CGI, không đòi hỏi nhiều cảnh quay ngoài trời nên phần nào thuận tiện để Warner Bros. đảm bảo tính hấp dẫn của tác phẩm.
Cho đến hiện tại, tin tức sốt dẻo nhất về bộ phim có lẽ đến từ việc Arthur Curry sẽ sở hữu mái tóc vàng sát với nguyên tác được chính Jason Momoa hé lộ. Và mới đây, cũng chính nam diễn viên đã hào phóng chia sẻ một chi tiết tạo hình cực kỳ thú vị cho vị vua Atlantis. Momoa trông có vẻ đang rất hào hứng khi quay trở lại hậu trường makeup, tạo dáng nhiệt tình trước ống kính và khéo khoe hình xăm mới cho Aquaman 2.
Aquaman and the Lost Kingdom sẽ chính thức phát hành vào ngày 16 tháng 12 năm 2022 và một trailer đến vào cuối năm nay sẽ là hợp lý để vận hành quá trình tiếp thị.
.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status