Jason Momoa tẩy tóc để quay phim Aquaman 2

    Chia sẻ
 
Một Aquaman gắn liền với DC Comics và một tương lai tươi sáng cho DCEU.
Trở lại vào tháng 5, trên "The Drew Barrymore Show", Jason Momoa đã thông báo rằng "Aquaman 2" được mong đợi từ rất lâu sẽ chính thức đi vào hoạt động từ tháng 7. James Wan sau đó đã hào hứng xác nhận tiêu đề “Aquaman and the Lost Kingdom” và bây giờ, một bài đăng mới trên Instagram của James Momoa đã xác nhận rằng ekip đang dừng chân ở Anh cùng xác nhận quan trọng về tạo hình vị vua Atlantis.
Trong bài đăng video, Momoa đã nói đây sẽ là ngày cuối cùng mình để tóc nâu và giới thiệu màu tóc vàng hoe mới. /"I'm going to be a blonde"/
Tạo hình của Aquaman vậy là sẽ sát hơn so với phiên bản truyện tranh khi Arthur Curry luôn gắn liền với mái tóc vàng bất kể là trong hairstyle nào. Vũ trụ mở rộng DC luôn được biết đến với nhận diện đen tối, u buồn, tuy nhiên, trong vài năm qua, kể từ Wonder Woman năm 2017, gam màu tươi sáng hơn đã đến với DCEU, thể hiện nhiều nhất qua tạo hình của các siêu anh hùng. Jason Momoa cùng màu tóc mới có thể là một nỗ lực tiếp theo nhằm tích cực hóa hình ảnh của sử thi.
Aquaman and the Lost Kingdom sẽ chính thức phát hành vào ngày 16 tháng 12 năm 2022 và một trailer đến vào cuối năm nay sẽ là hợp lý để vận hành quá trình tiếp thị.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status