JBL Bar 5.0 MultiBeam - Soundbar Atmos dưới 10 triệu, trường âm 3D khủng với 9 driver Multibeam

    Chia sẻ
Tuy rất nhỏ gọn nhưng Soundbar JBL Bar 5.0 MultiBeam hứa hẹn mang đến âm thanh vòm 3D ấn tượng nhờ công nghệ Virtual Dolby Atmos, kết hợp 5 driver chủ động, 4 driver thụ động và kỹ thuật MultiBeam độc đáo của hãng.
JBL Bar 5.0 MultiBeam được chế tạo với kích thước nhỏ gọn nhưng yêu cầu đặt ra là phải mang đến trải nghiệm âm thanh 3D chân thực. Để có thể phát huy được trường âm vòm 3D ấn tượng, JBL trang bị cho Bar 5.0 MultiBeam một kết cấu thùng loa, chắc chắn với thiết kế chống rung và cộng hưởng.

Thùng loa chống rung và cộng hưởng
Về driver, soundbar này có đến 9 driver, bao gồm 3 driver trực diện có cấu tạo màng hình chữ nhật 48mm x 80mm, kết hợp hai driver tương tự ở đầu loa và 4 driver thu động ở mặt trên và dưới loa.
Việc bố trí các driver này kết hợp các phản xạ tự tường bên và trần giúp JBL Bar 5.0 MultiBeam tạo được hiệu ứng phát sóng âm đa điểm, đa hướng 3D.

Tất nhiên, không thể không kể đến hiệu quả của việc tích hợp công nghệ Virtual Dolby Atmos. JBL Bar 5.0 MultiBeam hỗ trợ Apple Airplay 2 và Chromecast, trợ lý ảo của Amazon và Google, tương thích với giao thức kết nối đa phòng MRM (Multi-Room Music) của Amazon, nghĩa là bạn có thể sử dụng Bar 5.0 như một phần của hệ thống Alexa đa phòng tích hợp.

Soundbar JBL Bar 5.0 MultiBeam sẽ mở bán vào ngày 21 tháng 2 với giá 400 USD.
Thương hiệu JBL được phân phối chính thức tại Việt Nam bởi: Phúc Giang - PGI.

Minh Huệ

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status