JBL IRX Series, loa PA trình diễn cơ động, karaoke chống hú, giá tốt

    Chia sẻ
 
IRX Series là dòng loa PA có tính di động cao, nhận tín hiệu bluetooh, có hai phiên bản 8 và 12in, vừa được JBL giới thiệu trong thời gian gần đây với mức giá rất hợp lý nếu so với mặt bằng các dòng loa "kéo". 
Dòng JBL IRX được thiết kế với tính di động, kích thước khá nhỏ gọn, chassis thùng bền bỉ, có chất lượng âm thanh được đánh giá cao dành cho giới sáng tác nhạc và trình diễn. IRX có trọng lượng nhẹ dễ dàng vận chuyển và chức năng nhận âm thanh qua bluetooth giúp bạn tạo nên một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp theo cách riêng. Dòng IRX gồm 2 mẫu loa active (liền công suất), IRX 108BT có woofer 8in và IRX 112BT có woofer 12in.

Đi cùng với chức năng tương thích bluetooth, dòng loa JBL IRX còn có ứng dụng với các chương trình preset âm sắc được cài đặt sẵn và bộ xử lý tín hiệu tự động, đẩy nhanh tiến trình cài đặt. Các preset EQ gồm có nhạc, vocal, diễn thuyết hội trường và FLAT (không can thiệp). Dòng loa JBL IRX được tích hợp sẵn công nghệ chống hú Automatic Feedback Suppression của dbx, đồng thời đây cũng là tính năng cải thiện độ chi tiết và hạn chế các nhiễu âm. Với hai ngõ vào Line/Mic in và công nghệ chống hú, JBL IRX series hoàn toàn phù hợp với công năng hát karaoke trên nền youtube.

Chức năng một chạm tự động sẽ giúp JBL IRX ngắt giảm âm lượng nhạc xuống ngay khi có tín hiệu từ microphone rất tiện lợi cho ứng dụng hội trường. Ampli tích hợp bên trong có công suất mạnh lên đến 1,300W, JBL IRX108BT có đáp ứng tần số thấp xuống đến 54Hz và độ nhạy tối đa 127dB, trong khi đó loa IRX 112BT là 53Hz và 129dB.
Giá tham khảo:
JBL IRX108BT: 9,5 triệu đồng
JBL IRX112BT: 12 triệu đồng

Thanh Sơn

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status