John Wick 4 chính thức lăn bánh sản xuất vào tháng 6

    Chia sẻ
Quá trình bấm máy sẽ trải dài từ Berlin, Paris, New York đến Nhật Bản.
Thành công mà John Wick có được trong thập kỷ vừa qua đã củng cố vị thế như một nhượng quyền hành động hàng đầu và đem lại giá trị thương mại cao cho Lionsgate. Với việc thế giới John Wick còn quá mới mẻ dù đã sở hữu đến hai hậu truyện, hãng phim chẳng mấy vội vã với việc khép lại thời đại của Baba Yaga.
John Wick 4 đã được công bố ngay sau khi Chapter 3 - Parabellum ra mắt, và kể từ đó đến nay đã trôi qua hai năm.
Có thời điểm, John Wick 4 được cho là sẽ ra mắt vào năm 2021, nhưng mốc thời gian đó đã thay đổi do đại dịch coronavirus, tác phẩm buộc phải hoãn lại 1 năm. Nguyên nhân chính được biết là cam kết của ngôi sao chính, Keanu Reeves với The Matrix 4, đang trong quá trình bấm máy khi Hollywood đóng cửa. Nhưng bây giờ The Matrix 4 đã kết thúc, Reeves có thể toàn tâm toàn ý phát triển sát thủ biểu tượng của mình.
Theo Collider, John Wick 4 sẽ khởi động vào tháng 6 này với lịch trình sản xuất trải dài ở nhiều địa điểm: Berlin, Paris, New York và Nhật Bản. Lionsgate ban đầu dự kiến sẽ quay hai phần 4,5 của John Wick liên tiếp, nhưng back-to-back đã chỉ còn là câu chuyện của quá khứ.
Nếu không có bất kỳ thay đổi nào khác về lịch phát hành phim, John Wick 4 sẽ ra mắt vào tháng 5 năm 2022. Điều này đồng nghĩa với việc đạo diễn Chad Stahelski và công ty sẽ có dưới một năm để hoàn thành bộ phim, phù hợp với tiến độ mà John Wick 3 đã thể hiện.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status